Giao hàng nhanh Long An được đánh giá là một trong những mạng lưới vận chuyển tiện lợi với các ưu điểm: tốc độ nhanh chóng, đảm bảo an toàn, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi khách hàng. Cụ thể như sau:

  1. Nhanh chóng: Dù người bạn thương yêu ở cách 1000km, giao hàng nhanh Long An chỉ mất 2 ngày đã có thể giao bưu phẩm đến tận nơi người nhận. Đây là kết quả của một bộ máy hiện đại, khoa học, nói không với những công đoạn truyền thống rườm rà, kém hiệu quả.
  2. An toàn: Dịch vụ cam đoan bưu kiện sẽ không sứt mẻ, hỏng hóc, biến chất Trong trường hợp xảy ra sự cố, Viettel Post sẽ lập tức hỗ trợ kịp thời, bồi thường và xin lỗi.
  3. Thân thiện: Với châm ngôn: “Đi sâu đi xa để hiểu người dân hơn”, dịch vụ hy vọng sẽ đi vào đời sống người dân. Mang đến những niềm vui ngọt ngào và ấm áp nhất, trở thành người bạn vận chuyển đáng tin cậy, giúp khách hàng có được những giây phút vui vẻ, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, đại diện giao hàng nhanh Long An cũng cho biết: Để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử triển khai bán hàng trên toàn quốc, dịch vụ  đã tăng tốc và hoàn thành mạng lưới chuyển phát 100% tuyến xã ngay trong chỉ trong vòng 6 tháng, sẵn sàng về xây dựng cơ sở hạ tầng và nhân sự cho sự kiện bùng nổ dịch vụ hậu cần cho các hoạt động thương mại điện tử.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập website: https://viettelpost.com.vn.

Xin chân thành cảm ơn!