TRÙM SHIP NHANH – DEAL GẤP ĐÔI CHO DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT SIÊU TỐC – SIÊU RẺ

Việc giao gửi hàng hóa nhanh chóng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp và chủ shop. ‘
Hiểu được điều đó, Viettel Post đã cung cấp tới khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI TỈNH – TRÙM SHIP NHANH với 2 loại hình dịch vụ: Siêu tốc và Siêu rẻ để khách hàng có thể tự do lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp.

Với việc kết hợp thêm dịch vụ Chuyển phát nội tỉnh Siêu tốc – Siêu rẻ, nay khách hàng chỉ cần một ứng dụng chuyển phát duy nhất – đáp ứng mọi nhu cầu giao chuyển về thời gian và chặng gửi.
Đồng thời, từ ngày 01/01/2024, Viettel Post ra mắt mã ưu đãi mới giảm tới 30K phí chuyển phát, với mã VTPSIEUTOC cho 2 dịch vụ vận chuyển Siêu tốc – Siêu rẻ, nhằm tri ân và tối ưu trải nghiệm khách hàng.

I. Phạm vi áp dụng:
– Áp dụng với khách hàng sử dụng app/website của Viettel Post đặt đơn chuyển phát nội tỉnh siêu tốc/ siêu rẻ 4h.
– Khu vực triển khai dịch vụ:
Đối với dịch vụ SIÊU TỐC: Tại 15 tỉnh thành: Đắc Lắk, Đà Nẵng, TP HCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Hải Phòng, Huế.
Đối với dịch vụ SIÊU RẺ: Tại Hà Nội và TPHCM
– Đặc biệt từ 01/01/2024 – 31/03/2024, nhận thêm ưu đãi cho dịch vụ chuyển phát nội tỉnh siêu tốc và siêu rẻ khi áp dụng mã VTPSIEUTOC giảm 20% – tối đa 30.000đ phí vận chuyển mỗi đơn hàng.
– Từ 01/04/2024 – 30/06/2024, áp dụng mã VTPSIEUTOC giảm 15% – tối đa 30.000đ phí vận chuyển mỗi đơn hàng.

II. Chi tiết dịch vụ và bảng giá:
– Dịch vụ chuyển phát nhanh SIÊU TỐC:

Với dịch vụ chuyển phát nhanh SIÊU TỐC, khách hàng có thể giao gửi đơn hàng trong thời gian từ 30 phút, với cước phí chỉ từ 18K/đơn hàng. Dịch vụ Siêu tốc phù hợp với các đơn hàng cần giao khẩn cấp, gửi tới người nhận trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dịch vụ giao hàng siêu tốc
Tuyến Khoảng cách (Km) Giá cước  (VNĐ/Đơn hàng) Thời gian giao hàng (phút)
Nội thành 15 tỉnh thành: Đắc Lắk, Đà Nẵng, TP HCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Hải Phòng, Huế
2km đầu tiên 18,000/ đơn hàng
30 phút/5km + 10 phút/mỗi km tiếp theo
Km tiếp theo 6,000/ đơn hàng


– Dịch vụ chuyển phát nhanh SIÊU RẺ:

Với dịch vụ chuyển phát nhanh SIÊU RẺ, khách hàng có thể giao gửi đơn hàng trong vòng 4H, với cước phí chỉ từ 23K/đơn hàng. Dịch vụ Siêu rẻ phù hợp với các đơn hàng cần giao trong ngày, với chặng đường giao gửi dài hơn.

Dịch vụ giao hàng siêu rẻ – 4h
Tuyến Khoảng cách (Km) Giá cước (VNĐ/Đơn hàng) Thời gian giao hàng (phút)
Nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh
Từ 0 – 5km 23.000
4 tiếng
Từ 6 – 10km 25.000
Từ 11 – 15km 34.000
Từ 16 – 20km 40.000


Lưu ý:

– Cước phí dịch vụ đã bao gồm VAT, nhưng chưa bao gồm các khoản phụ phí gia tăng.
– Phụ thu vượt quá quãng đường di chuyển ban đầu: 6.000 đồng/1km, áp dụng cho dịch vụ giao hàng siêu tốc và giao hàng siêu tốc nhiều điểm.
– Phụ phí đối với các đơn hàng có ứng tiền COD: 5.000 đồng/bưu gửi. Giá trị thu hộ COD tối đa không quá: 2.000.000 đồng, áp dụng cho dịch vụ giao hàng siêu tốc và giao hàng siêu tốc nhiều điểm.
– Miễn phí phí thu hộ đối với các đơn hàng có giá trị thu hộ COD tối đa không quá: 500.000 đồng, áp dụng cho dịch vụ giao hàng siêu rẻ
– Phí chuyển hoàn bưu gửi: 100% cước phí dịch vụ ban đầu.
– Dịch vụ không hỗ trợ thay đổi địa chỉ lấy/giao hàng sau khi đơn hàng đã được xác nhận vận chuyển.
– Đối với dịch vụ siêu tốc và siêu tốc nhiều điểm, bưu gửi có khối lượng tối đa không quá 30kg và kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao không quá 50x40x50 (cm)
– Đối với dịch vụ giao hàng siêu rẻ 4H, bưu gửi có khối lượng tối đa không quá 5kg và kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao không quá 30x30x30 (cm)
– Bưu gửi có giá trị thể hiện trên hóa đơn/chứng từ mua hàng tối đa không quá 10,000,000 đồng (Bưu gửi có giá trị vượt quá giá trị tối đa quy định tại mục này chi được bồi thường trong hạn mức)

(*) Điều khoản sử dụng dịch vụ chuyển phát nội tỉnh của Viettel Post

Việc giao gửi hàng gấp không còn là điều khó khăn với dịch vụ chuyển phát nhanh Siêu tốc và Siêu rẻ. Nay khách hàng đã có thể lựa chọn loại dịch vụ phù hợp và giao hàng nhanh chóng hơn, nâng cao hiệu suất kinh doanh, cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển với những ưu đãi từ Viettel Post.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viettel Post. Mong Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và lựa chọn Viettel Post đồng hành trên con đường kinh doanh của mình.
Để cập nhật thêm về các chương trình và ưu đãi vận chuyển, hãy theo dõi các kênh truyền thông của Viettel Post qua:
– Facebook Viettel Post
– Group “Cộng đồng sử dụng Viettel Post”
– Zalo OA Viettel Post