SỐ HÓA HỢP ĐỒNG – GIAO ĐƠN COD AN TÂM

Thời gian vừa qua, Viettel Post đã thực hiện việc ký hợp đồng điện tử qua ứng dụng ViettelPost, với mục tiêu chuyển đổi số, nâng cao chất lượng quản trị và gia tăng tiện ích cho khách hàng.
Hiện nay, nhằm bảo mật thông tin khách hàng, phòng tránh rủi ro an ninh mạng, Viettel Post triển khai nâng cấp hệ thống kí hợp đồng điện tử – xác thực qua căn cước công dân và nhận diện khuôn mặt, cũng như nâng cấp tính năng khai báo tài khoản nhận tiền COD.

Từ 0h00 ngày 06/04/2024, để tạo đơn hàng có thu hộ COD tại app/website, khách hàng bắt buộc phải cài đặt app ViettelPost và ký hợp đồng điện tử COD:
LINK Hướng dẫn ký kết hợp đồng điện tử với app ViettelPost.

Việc ký hợp đồng điện tử COD sẽ đảm bảo luồng chi tiền thu hộ COD cho khách hàng được đầy đủ và kịp thời.
Viettel Post cam kết các chính sách áp dụng cho khách hàng vẫn được giữ nguyên khi khách hàng chuyển đổi sang hình thức hợp đồng điện tử VContract.

Hình thức ký hợp đồng điện tử giúp Quý khách hàng thực hiện ký mọi lúc, mọi nơi mà không cần gặp mặt, tiếp xúc trực tiếp.
Những cải tiến mới trong tính năng của Hợp Đồng Điện Tử VContract từ Viettel Post được kỳ vọng sẽ rút ngắn quy trình, thời gian, số hóa việc ký kết Hợp đồng, nâng cao hiệu suất kinh doanh, và hướng đến gia tăng trải nghiệm cho Quý khách hàng.

Để kí hợp đồng và tạo đơn nhanh chóng, dễ dàng, Quý khách hàng tải ứng dụng ViettelPost tại: ĐÂY 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, Viettel Post hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc kinh doanh, vận chuyển hàng hóa.
Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập các kênh hỗ trợ khách hàng Viettel Post để được hỗ trợ nhanh nhất:
– Hotline: 1900 8095 – Email: cskh@viettelpost.com.vn
– Facebook Viettel Post
– Group Facebook “Cộng đồng sử dụng Viettel Post”
– Zalo OA Viettel Post