GIAO TRỌN TRÁI TIM – CÙNG HÀNG VIỆT ĐI KHẮP MUÔN NƠI

Cùng sự ra mắt của biểu tượng độc quyền mới, Viettel Post khởi đầu chặng đường với chiến dịch “Giao trọn trái tim”, thực hiện sứ mệnh cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi.

Những chuyến trao gửi chứa đựng cả tinh hoa văn hóa Việt…

Mọi vùng miền Việt Nam đều mang những đặc trưng riêng biệt, độc đáo, được thể hiện rõ nét qua sản phẩm và đặc sản Việt Nam khắp các tỉnh thành. Chúng không chỉ mang theo tâm huyết và tận tụy của người gửi, mà còn chất chứa tinh túy hồn Việt suốt bao thế hệ, cùng nhau vẽ nên bức tranh văn hóa đầy màu sắc, hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại. Cũng vì thế, mỗi đơn hàng trao đi không chỉ mang giá trị kinh tế, mà còn là tinh hoa và lòng tự hào dân tộc.

Viettel Post là một trong những doanh nghiệp chuyển đổi số tốt nhất, luôn chủ động, tự tin, sẵn sàng “Go Global”, vươn ra thị trường toàn cầu. Viettel Post đã và đang tích cực triển khai xây dựng hạ tầng logistics quốc gia, đóng góp vào mục tiêu năm 2030 của Việt Nam trong việc trở thành trung tâm logistics kết nối các quốc gia ASEAN và thế giới. Đồng thời, Viettel Post đang tận dụng cơ hội từ các công nghệ mới với khả năng làm thay đổi căn bản mua bán trực tuyến để xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh toàn trình, trở thành cầu nối để phát triển thương mại, đặc biệt là thương mại xuyên biên giới.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và quảng bá văn hóa Việt, Viettel Post luôn nỗ lực để vận chuyển hàng Việt đến khắp muôn nơi bằng một trái tim tận tâm, đảm bảo mỗi đơn hàng được giao nhanh chóng, an toàn, vẹn nguyên công sức và tình cảm của người gửi tới người nhận, đồng thời lan tỏa nét đẹp Việt Nam – từ trong nước và vươn tới quốc tế.

Viettel Post với sứ mệnh cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi

Bằng năng lực vượt trội với định vị “Nhanh nhất – Tin cậy nhất”, Viettel Post cung cấp đa dạng dịch vụ trong nước và quốc tế để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và giao gửi: Chuyển phát nhanh hàng hóa, tài liệu; Chuyển phát Hỏa tốc, hẹn giờ; Chuyển phát Thương mại điện tử; Chuyển phát Tiết kiệm hàng hóa; Chuyển phát Quốc tế đến hơn 200 quốc gia.

Với chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, kèm mạng lưới vận chuyển rộng khắp tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Viettel Post sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường chuyển giao.

Viettel Post hiểu rằng, khi khách hàng sử dụng dịch vụ, có nghĩa là khách hàng đã tin tưởng Viettel Post với nhiệm vụ giao gửi cả tấm lòng, công sức và tình cảm của mình. Do đó, Viettel Post luôn cố gắng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng sát sao và kịp thời nhất.

iTVC: Câu chuyện về hành trình kết nối nhân tâm, từ tấm lòng người Việt, được chuyển giao bởi cái tâm đến trái tim người nhận

iTVC tưởng chừng chỉ là câu chuyện đơn giản về hành trình giao hàng của anh nhân viên Viettel Post. Anh đi qua những nẻo đường, đèo dốc, cả những con sông, con suối khắp Việt Nam. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó.

Anh vượt qua bao gian khó, không ngại nắng mưa là để hoàn thành sứ mệnh “Giao trọn trái tim”. Đó không chỉ là những chuyến giao nhận, mà còn là hành trình mang tâm huyết và tinh hoa Việt Nam đi khắp muôn nơi. Đồng hành cùng anh là những người lao động Việt Nam, như người họa sĩ vẽ tranh, người nghệ nhân làm gốm, hay người thợ may áo dài – những con người đã gửi gắm hết tình cảm và công sức vào từng sản phẩm, tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Niềm hạnh phúc và niềm vui vỡ òa của người nhận khi thấy những đơn hàng được giao nhanh chóng, an toàn và vẹn nguyên chính là phần thưởng cho anh và người gửi.

Xuyên suốt iTVC, giai điệu bài hát “Giao trọn trái tim” – được sáng tác bởi DTAP với phần lời ca đầy ý nghĩa, thể hiện bởi giọng ca truyền cảm của ca sĩ Ngô Lan Hương đã mang sự vui tươi, phấn khởi, đầy cảm hứng hòa quyện vào câu chuyện, càng chạm tới tinh thần tự hào Việt Nam trong mỗi chúng ta.

Thực hiện hóa sứ mệnh với toàn bộ sự tận tâm và uy tín

Với chiến dịch “Giao trọn trái tim” và những hoạt động sắp tới, Viettel Post hướng đến mục tiêu lan tỏa nét đẹp Việt Nam, hoàn thiện dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Viettel Post tự hào góp phần xây dựng nên dòng chảy giao thương khắp 63 tỉnh thành và vươn xa ra ngoài biên giới Việt Nam. Với Viettel Post, mỗi chuyến hàng là một hành trình mang bản sắc văn hóa Việt Nam đến từng ngôi nhà, từng con tim và từng ngõ ngách. 

Cùng Viettel Post, Cùng Hàng Việt Đi Khắp Muôn Nơi.

Hãy theo dõi những hoạt động mới trên chặng đường cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi của Viettel Post qua các kênh truyền thông:

Viettel Post luôn trân trọng và biết ơn sự đồng hành của Quý khách hàng. Viettel Post mong quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và lựa chọn Viettel Post đồng hành trên bước đường kinh doanh của mình.