Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Vĩnh Long của Viettel Post và các tiện ích không thể bỏ qua

 

giao-hang-tiet-kiem-vinh-long

Giao hàng tiết kiệm Vĩnh Long

Bưu chính Viettel ra mắt dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Vĩnh Long với mục đích đảm bảo bưu kiện của quý khách được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với cước phí tiết kiệm nhất.

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Viettel Post xin được cung cấp các tiện ích ưu việt sau:

  1. Đóng thùng carton: Khi sử dụng dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Vĩnh Long, Viettel Post đảm bảo sẽ đóng gói hàng hóa của quý khách chắc chắn, chuyên nghiệp.
  2. Mở tờ khai: Tiện ích này giúp hàng hóa được lưu thông thuận lợi và hợp pháp, không để xảy ra tranh chấp, thất lạc.
  3. Hẹn giờ giao bưu phẩm: Giúp hàng hóa được vận chuyển đến tận tay người nhận một cách chính xác nhất. Thời gian phù hợp với thời gian làm việc và sinh hoạt của quý khách. Bên cạnh đó, chi nhánh còn hỗ trợ giao hàng lên chung cư/ nhà cao tầng.
  4. Tra cứu vận đơn: Giúp khách hàng chủ động theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, lược bỏ các công đoạn thủ công không cần thiết, tối ưu hóa quá trình vận chuyển.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Giao hàng nhanh Vĩnh LongShip COD Vĩnh LongChuyển phát nhanh Vĩnh Long, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng nhanh Vĩnh Long cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.