GIAO QUÀ 5 SAO – GỬI TRAO TÂM Ý

Các dịp lễ Tết cuối năm vừa là thời gian chúc mừng, vừa là thời gian tri ân, bày tỏ sự quan tâm và kết nối các mối quan hệ – đặc biệt là qua những món quà. Những món quà đó không chỉ là vật chất, mà còn chứa đựng tình cảm và tấm lòng dành cho người nhận. Hiểu được điều đó, Viettel Post ra mắt Dịch vụ CHUYỂN PHÁT QUÀ TẶNG: GIAO QUÀ 5 SAO – GỬI TRAO TÂM Ý, hướng đến giao chuyển an toàn – trọn vẹn những món quà.

Từ ngày 06/12/2023, với chất lượng chuẩn 5 sao của Dịch vụ CHUYỂN PHÁT QUÀ TẶNG 5 SAO, Viettel Post sẵn sàng làm cầu nối những yêu thương từ khắp muôn nơi và “giao trọn trái tim” từ người gửi tới người nhận.

Khi gửi quà tặng qua dịch vụ Chuyển phát quà tặng 5 sao, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi chuẩn chất lượng cao từ chiều gửi tới chiều nhận:

 • Dành cho người gửi:
  Được hỗ trợ gia cố miễn phí – đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đền bù đến 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra mất mát vỡ hỏng, tối đa không quá 30 triệu đồng/đơn hàng (Chi tiết theo quy định đền bù của Viettel Post).
 • Dành cho người nhận:
  Miễn phí gửi lời chúc bằng dịch vụ tin nhắn và cuộc gọi brandname VTPOST_GIFT:
  + Ở hai trạng thái đang giao hàng và giao thành công: người nhận nhận được lời chúc với nội dung bao gồm tên người gửi bằng dịch vụ SMS thông báo đơn hàng.
  + Sau khi giao hàng thành công: người nhận nhận được cuộc gọi với lời cảm ơn và lời chúc bao gồm tên người gửi (Vào các dịp lễ tết, lời chúc có thể được tích hợp thêm tên ngày lễ tùy theo nhu cầu của người gửi).
  Chất lượng giao hàng chuẩn 5 sao: thái độ bưu tá niềm nở, tiêu chuẩn tác phong gọn gàng với kịch bản giao hàng tận tâm được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Cùng Dịch vụ CHUYỂN PHÁT QUÀ TẶNG 5 SAO – áp dụng trên phạm vi toàn quốc, Viettel Post sẽ thay bạn kết nối yêu thương trọn vẹn.

 • Cước phí chuyển phát:

Bảng giá chi tiết dịch vụ xem TẠI ĐÂY

– Không áp dụng cho đơn hàng có thu hộ tiền hàng.
– Cước chuyển hoàn bằng 50% cước chiều đi, chỉ tiêu thời gian toàn trình theo dịch vụ tiết kiệm.
– Trọng lượng cồng kềnh đơn hàng được tính theo công thức (Dài x Rộng x Cao)/5.000. Không tính trọng lượng cồng kềnh đối với hàng hóa có tổng kích thước 03 chiều <100cm.
– Từ nấc 5kg trở lên, phần lẻ được làm tròn thành 0,5kg để tính cước.
– Các dịch vụ gia tăng đi kèm được công bố tại bảng giá dịch vụ cộng thêm.
– Đối với các địa danh huyện đảo áp dụng bảng giá dịch vụ chuyển phát dành riêng.
– Áp dụng cho hàng hóa không yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt và có hạn sử dụng tối thiểu 1 tháng tính từ ngày bàn giao đơn hàng cho Viettel Post.

Viettel Post sẽ cùng bạn kết nối yêu thương, nhắn nhủ thân tình và mang những món quà bảo đảm, nhanh chóng tới tận tay người thân yêu với Dịch vụ CHUYỂN PHÁT QUÀ TẶNG 5 SAO.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viettel Post. Mong Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và lựa chọn Viettel Post đồng hành trên con đường kinh doanh của mình.
Để cập nhật thêm về chương trình, hãy theo dõi các kênh truyền thông của Viettel Post qua:
– Facebook Viettel Post
– Group “Cộng đồng sử dụng Viettel Post”
– Zalo OA Viettel Post