RA MẮT BIỂU TƯỢNG “GIAO TRỌN TRÁI TIM”

GIAO TRỌN TRÁI TIM là biểu tượng độc quyền của Viettel Post – với hình tượng hai bàn tay tạo thành hình trái tim – là trái tim của người gửi cho người nhận, và cũng là sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ Viettel Post đối với từng đơn hàng.

Viettel Post hiểu rằng những đơn hàng gửi đi không chỉ là hàng hóa hay những món đồ đơn thuần – mà còn là tấm lòng, công sức, tình cảm của người gửi, là sự chờ đợi, mong ngóng, hạnh phúc của người nhận.

Với những người nông dân, đó là quá trình từ sự chăm chút và tảo tần sớm hôm, đến từng bữa cơm gia đình ngon lành.
Với doanh nghiệp, đó là chặng đường từ những ý tưởng, những ngày tháng nỗ lực tạo nên và cải thiện sản phẩm, đến sự hài lòng và vui vẻ của khách hàng.
Với những ai gửi quà cho người thân phương xa, đó là món quà mang theo tình cảm và sự quan tâm ấm áp cho người thân yêu.

Khi gói ghém những đơn hàng ấy và trao cho bưu tá Viettel Post, bạn đã tin tưởng gửi gắm những yêu thương, nhiệt huyết của mình tới Viettel Post trên con đường giao chuyển. Viettel Post trân trọng công sức, tình cảm của bạn và mong muốn trao gửi trọn vẹn nhất những tâm huyết đó – từ tay người gửi tới tay người nhận.

Vì lý do này, Viettel Post đã ra mắt biểu tượng độc quyền GIAO TRỌN TRÁI TIM– với hình ảnh hai bàn tay tạo thành trái tim. Biểu tượng GIAO TRỌN TRÁI TIM sẽ đồng hành với khách hàng Viettel Post trên mọi chuyến đi, mọi đơn hàng, mọi nền tảng với mục tiêu cải thiện và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Biểu tượng GIAO TRỌN TRÁI TIM thể hiện sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên Viettel Post trong mỗi chuyến chuyển giao, cũng như những cố gắng và tấm lòng của người gửi qua từng đơn hàng.

Biểu tượng GIAO TRỌN TRÁI TIM sẽ cùng Viettel Post chinh phục những hành trình sắp tới, hoàn thành sứ mệnh cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi.

Khoảng cách có thể xa, nhưng Viettel Post với nỗ lực đi sâu hơn, đi xa hơn để đến gần con người hơn, sẽ luôn hướng đến kết nối những trái tim qua những chuyến giao gửi.

Hãy theo dõi hành trình “Giao trọn trái tim”, cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi của Viettel Post qua các kênh truyền thông của Viettel Post:
– Facebook: https://www.facebook.com/viettelpost/
– Group Hỗ trợ Khách hàng Viettel Post: https://www.facebook.com/groups/hotro.viettelpost
– Zalo OA: https://zalo.me/428184826361302827

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viettel Post. Mong Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và lựa chọn Viettel Post đồng hành trên con đường kinh doanh của mình. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập website https://viettelpost.com.vn/ hoặc Chat với bộ phận CSKH tại: viettelpost.vn để được hỗ trợ nhanh nhất! Trân trọng!