Viettel Post miễn phí 100% chi phí hộp cho khách hàng

Từ nay đến hết tháng 3/2018, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát theo hộp tại các cửa hàng giao dịch của Viettel Post sẽ được miễn 100% chi phí hộp.

Đây là chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ mới ra mắt của Viettel Post trong tháng 2/2018. Chuyển phát theo hộp là dịch vụ chuyển phát trong nước mà cước phí được tính theo kích thước hộp đóng gói hàng hóa. Dịch vụ có giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25 kg với mức cước ưu đãi.

Với dịch vụ mới này, Viettel Post hướng tới phục vụ nhu cầu của các khách hàng đến gửi hàng tại các điểm giao dịch của Viettel Post, khách hàng thương mại điện tử có nhiều mặt hàng không đồng nhất về trọng lượng và các khách hàng truyền thống có nhu cầu tính giá vận chuyển theo kiện.

Hiện tại, khi đến với các cửa hàng giao dịch của Viettel Post, khách hàng có thể dùng hộp của mình hoặc sử dụng hộp do Viettel Post cung cấp để trải nghiệm gói dịch vụ này với các dịch vụ chuyển nhanh hoặc chuyển tiết kiệm theo nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát theo hộp, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như: dịch vụ sẽ không phân biệt các tuyến huyện, xã, thành phố và có giá cước như nhau; tùy theo kích thước của hàng hóa mà Viettel Post sẽ cung cấp hộp đựng phù hợp cho khách hàng.

Nhằm mang tới cho khách hàng ngày càng nhiều các dịch vụ đơn giản, tiện ích, trước khi ra đời dịch vụ chuyển phát theo hộp, Viettel Post đã cho ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền – SCOD.

Nhắm tới đối tượng khách hàng là những người thường xuyên giao dịch thương mại điện tử, nhất là các chủ shop online, dịch vụ SCOD được Viettel Post triển khai trên phạm vi toàn quốc. Được đánh giá là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh thu tiền.

Với dịch vụ SCOD, Viettel Post thực hiện nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian công bố, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công. Ngoài ra, dịch vụ SCOD của Viettel Post còn cung cấp cho khách hàng các gói chuyển phát thu hộ có cước phí thấp từ 20.000 đồng trở lên. Các gói cước này đã bao gồm cả cước chuyển phát, phí thu hộ…