Hiện nay, thị trường thực phẩm sạch đang trở nên sôi động trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Dịch vụ ship COD Lai Châu (trực thuộc Viettel Post) đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp với 3 điểm cộng: an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng. 

ship-cod-lai-chau

Hình thức của ship COD Lai Châu được chia thành 2 loại sau:

  1. Chuyển phát nội tỉnh với MyGo: Hàng hóa sẽ được giao đến đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại nội tỉnh Lai Châu. Có thể kéo dài lên 7 đến 8 tiếng với các vị trí địa lý hiểm trở.
  2. Chuyển phát liên tỉnh: Hàng hóa được vận chuyển từ 1 đến 2 ngày với tỉnh lân cận. Từ 2 đến 3 ngày với các tỉnh thành có khoảng cách xa. Nếu thời tiết khó khăn, hoặc địa hình hiểm trở có thể mất thêm 1 ngày.

Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi khách hàng, ship COD Lai Châu tự tin cung cấp giá cước vô cùng hợp lý. Không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp, mà còn vô cùng ưu đãi với những hộ nghèo, người dân thu nhập thấp có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Cụ thể:

– Đối với trung tâm tỉnh/ thành phố có giá cước COD thu hộ được tính theo công thức 0,8% số tiền thu hộ/ bưu gửi.

– Đối với huyện, xã thì giá cước COD được tính theo công thức 1,3% số tiền thu hộ/ bưu gửi.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về ship COD Lai Châu hoặc dịch vụ Chuyển phát nhanh Lai Châu, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Đội ngũ chuyên viên của Viettel Post sẽ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho công việc của quý khách!