Ship COD Lai Châu là đối tác tin cậy của thực phẩm sạch

Hiện nay, thị trường thực phẩm sạch đang trở nên sôi động trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Dịch vụ ship COD Lai Châu (trực thuộc Viettel Post) đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp với 3 điểm cộng: an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng. 

Hình thức của ship COD Lai Châu được chia thành 2 loại sau:

  1. Chuyển phát nội tỉnh với MyGo: Hàng hóa sẽ được giao đến đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại nội tỉnh Lai Châu. Có thể kéo dài lên 7 đến 8 tiếng với các vị trí địa lý hiểm trở.
  2. Chuyển phát liên tỉnh: Hàng hóa được vận chuyển từ 1 đến 2 ngày với tỉnh lân cận. Từ 2 đến 3 ngày với các tỉnh thành có khoảng cách xa. Nếu thời tiết khó khăn, hoặc địa hình hiểm trở có thể mất thêm 1 ngày.

Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi khách hàng, ship COD Lai Châu tự tin cung cấp giá cước vô cùng hợp lý. Không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp, mà còn vô cùng ưu đãi với những hộ nghèo, người dân thu nhập thấp có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Cụ thể:

– Đối với trung tâm tỉnh/ thành phố có giá cước COD thu hộ được tính theo công thức 0,8% số tiền thu hộ/ bưu gửi.

– Đối với huyện, xã thì giá cước COD được tính theo công thức 1,3% số tiền thu hộ/ bưu gửi.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Chuyển phát nhanh Lai Châu; Giao hàng tiết kiệm Lai Châu, Giao hàng nhanh Lai Châu, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ Ship COD Lai Châu cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.