Chính sách hỗ trợ giao hàng của dịch vụ ship COD Hải Dương (Dịch vụ thuộc Viettel Post)

Ship COD Hải Dương

Nhằm trở nên linh hoạt hơn với nhịp sống hiện đại của đông đảo khách hàng, dịch vụ ship COD Hải Dương (trực thuộc Viettel Post) luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển chính sách hỗ trợ giao hàng. Cụ thể như sau:

  1. Giao hàng lên chung cư, nhà cao tầng:

Dịch vụ Ship COD Hải Dương sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Nếu bạn đang bận việc, không thể xuống lấy hàng, nhân viên shipper sẽ lên đến tận nơi giao bưu phẩm cho bạn. Dịch vụ đảm bảo, bưu phẩm sẽ được kiểm soát an toàn, chặt chẽ, hạn chế thấp nhất tình trạng thất lạc hàng hóa.

Tuy nhiên, dịch vụ thường vận chuyển bằng xe máy, và mang theo nhiều hàng hóa khác. Vì vậy, hy vọng khách hàng có thể xuống tận nơi để hỗ trợ giảm tải công việc cho đội ngũ nhân viên.

  1. Hẹn giờ giao nhận bưu phẩm:

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, dịch còn hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm, trong đó có dịch vụ giao nhận hàng theo yêu cầu hẹn giờ của quý khách, nhằm hạn chế tình trạng hoàn lại hoặc các sự cố phát sinh.

  1. Áp dụng hệ thống tra mã bill:

Bắt kịp xu thế hiện đại, dịch vụ ship COD Hải Dương đã áp dụng hệ thống tra mã bill. Quý khách chỉ cần truy cập vào đường link sau:  https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-don-hang/, sau đó điền mã bill và ấn tra cứu. Với hệ thống này, khách chủ động giám sát bưu kiện của mình.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Chuyển phát nhanh Hải Dương; Giao hàng tiết kiệm Hải Dương, Giao hàng nhanh Hải Dương, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ Ship COD Hải Dương cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.