Đóng gói hàng chất bột, sữa hộp theo các cách dưới đây:
1. Dùng giấy bọt khí bọc quanh hộp sữa, giấy bọt khí có khả năng chống sốc tốt, những giấy có ô lớn thì khả năng đệm tốt hơn. Mỗi mặt hàng cần được bọc bằng tấm bọt có kích thước ít nhất là 5cm và đặt cách vách thùng 5cm.
2. Sử dụng các vật liệu chèn như hạt xốp, hạt nở, giấy vụn chèn xung quanh và lấp đầy các khoảng trống. Bao bì thùng đựng, đóng gói phải đảm bảo độ cứng, không dễ bị hư hỏng, móp méo do va chạm.
3.Giấy bền, cứng, chắc chắn, dai, độ dày từ 5 lớp trở lên. Chống thấm và chống ẩm tốt. Ngoài vật liệu thùng carton, thùng xốp cứng cũng là một lựa chọn tốt, vách ngăn mềm và có sự đàn hồi, chèn kín giữa các khoảng trống để không xê dịch sản phẩm.
4. Đậy nắp thùng, dán kín quang vỏ thùng bằng các đường băng dính hình chữ thập.
5. Dán tem cảnh báo hàng dễ vỡ, chiều xếp hàng vào các thùng của hàng hóa.