THÔNG BÁO: TẠM NGƯNG GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI TP. Hồ Chí Minh

Những ngày qua, TP. HCM đang phải đối mặt với những diễn biến phức tạp trong đợt dịch lần thứ 4 khi số các ca F0 trong cộng đồng ngày một tăng cao. Theo đó, Thành phố đã áp dụng một loạt các biện pháp mạnh hơn, siết chặt hơn và tăng cường hơn theo nguyên tắc “ai ở đâu, ở yên đó”.

Để chung tay cùng TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh, Viettel Post sẽ tuân thủ nghiêm các quy định và phối hợp chặt chẽ với Cơ quan chức năng trong những ngày sắp tới đây. Theo đó, các hoạt động giao nhận hàng tại TP. HCM sẽ được thay đổi như sau:

– Tạm ngưng nhận hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại TP. HCM từ ngày 23/08/2021 đến khi có thông báo mới.
– Tạm ngưng giao hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ phát hàng tại TP. HCM từ ngày 23/08/2021 đến khi có thông báo mới.

Ngoài khu vực TP. HCM, Quý khách ở tỉnh thành khác có thể tham khảo Danh sách các khu vực hạn chế giao nhận hàng do dịch COVID-19 tại link: https://viettelpost.com.vn/tin-tuc/viettel-post-cong-bo-cac-dia-diem-han-che-giao-hang-do-anh-huong-cua-dich-covid-19/

Kính mong Quý khách hàng thông cảm và chung tay cùng Viettel Post đẩy lùi dịch bệnh!

Mọi thắc mắc về thông báo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 8095 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!