Kính gửi Qúy khách hàng,

Thống kê từ 19h ngày 15/10 đến 1h ngày 18/10, các tỉnh Hà Tĩnh đến Thừa Thiên – Huế đã có mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 300 – 600 mm, có nơi trên 700 mm. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Định và Kon Tum có tổng lượng mưa phổ biến 200 – 300 mm, có nơi trên 300 mm. Các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai có tổng lượng mưa phổ biến 100 – 200 mm. Nghệ An có lượng mưa phổ biến 50 – 80 mm, có nơi trên 100 mm.

Tin tức thời tiết ngày 18/10/2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực trung Trung bộ. Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 9.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên ngày hôm nay, khu vực từ phía nam Nghệ An đến Thừa Thiên – Huế có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 50 – 130 mm, có nơi trên 150 mm. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và giông. Từ nay đến ngày 19.10, khu vực đồng bằng và ven biển Bắc bộ có mưa, mưa rào. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên – Huế tiếp tục có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, lũ ống, sạt lở đất ở vùng núi và ngập lụt, ngập úng cục bộ ở vùng đồng bằng, trũng thấp.

Thời tiết có chuyển biến xấu có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giao giao nhận hàng hóa. Thời gian giao hàng sẽ chậm hơn dự kiến. Viettel Post chân thành xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng! Đồng thời chúng tôi xin đảm bảo nỗ lực hết sức để hoạt động giao hàng diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất!

Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Viettel Post!