Ship COD Ninh Thuận – Quy trình của chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà

Ship COD Ninh Thuận của chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà sẽ giúp quy trình vận chuyển hàng hóa của người dân địa phương nên thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt với các doanh nghiệp, công việc kinh doanh sẽ trở nên nhanh chóng, hạn mọi rủi ro.

ship-cod-ninh-thuan

Ship COD Ninh Thuận

Dịch vụ được vận hành theo quy trình sau, quý khách cần tham khảo để bảo vệ quyền lợi của bản thân:

Bước 1: Nhân viên trực thuộc bộ phận ship COD Ninh Thuận sẽ lấy hàng theo tuyến đường, trong khung giờ sau:

Các đơn hàng tạo trước 16h, lấy hàng trong ngày.

Các đơn hàng tạo sau 16h, lấy hàng vào sáng hôm sau.

Bước 2: Sau khi lấy hàng, nhân viên sẽ chụp ảnh lấy hàng làm bill điện tử và đăng lên hệ thống của Viettel Post. Các shop hoặc cá nhân có thể tra cứu trên App hoặc Website của Viettel Post.

Bước 3: Khi nhận đơn hàng thành công, nhân viên sẽ nhắn tin cho người nhận xác nhận đơn hàng, đồng thời hướng dẫn tra cứu hành trình bưu nhận trên app hoặc web.

Bước 4: Nhân viên tiến hành vận chuyển hàng hóa về Bưu cục và thực hiện khai thác bưu phẩm. Bên cạnh đó, quý khách có thể gửi Chat/yêu cầu Online trên hệ thống app, web của Viettel Post.

Ship COD Ninh Thuận hy vọng với việc tích hợp chuyển phát nhanh giao hàng tại nhà sẽ trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy của đông đảo người dân. Dịch vụ cam kết sẽ gửi đến quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với nguyên tắc: Không chậm trễ; Không thu thêm cước phí trái quy định; Không xảy ra sai sót; Không làm khách hàng phật lòng.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Chuyển phát nhanh Ninh Thuận; Giao hàng tiết kiệm Ninh Thuận, Giao hàng nhanh Ninh Thuận, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ Ship COD Ninh Thuận cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.