Ship COD Đồng Nai (Thuộc ViettelPost) song hành cùng thị trường thực phẩm

Ship COD Đồng Nai (một trong những dịch vụ của ViettelPost) hiện nay tự hào đã trở thành đối tác vận tải số 1 của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm tươi sống – thị trường mũi nhọn của địa bàn tỉnh. Dịch vụ đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tình nhờ đã những ưu điểm vượt trội sau:

  1. Cước phí hợp lý: Ship COD Đồng Nai đảm bảo cước phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tài chính đáng kể.
  2. Nhanh chóng, thuận tiện: Không chỉ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất, mà còn áp dụng dịch vụ hẹn giờ giao lại, hoặc giao hàng lên chung cư/ nhà cao tầng nếu khách hàng có nhu cầu.
  3. An toàn, bảo mật: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kèm theo văn bản cam kết chất lượng khi vận chuyển.

Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, nếu phát hiện nhân viên gây ra tình trạng thất lạc hàng hóa, bên cạnh các chính sách bồi thường thỏa đáng, ship COD Đồng Nai sẽ xử phạt nghiêm khắc nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và uy tín dịch vụ.

  1. Khiển trách cảnh cáo: đối với trường hợp chểnh mảng trong khâu kiểm soát hàng hóa nhưng chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng.
  2. Xử phạt hành chính: đối với trường đã gây ra thất lạc nghiêm trọng, gây tổn hại quyền lợi khách hàng.
  3. Sa thải (có thể áp dụng đồng thời với xử phạt hành chính): đối với trường hợp đã gây ra thất lạc hàng hóa nghiêm trọng, có thái độ chống đối.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Chuyển phát nhanh Đồng Nai; Giao hàng tiết kiệm Đồng Nai, Giao hàng nhanh Đồng Nai, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ Ship COD Đồng Nai cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.