Quy định tính cước vận chuyển của ship COD Quảng Ninh

ship COD Quảng Ninh

Nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng, ship COD Quảng Ninh (một trong những đơn vị hàng đầu của Viettel Post) xin được cung cấp quy định tính cước vận chuyển như sau. Quý khách cần đặc biệt tham khảo kỹ để bảo vệ quyền lợi bản thân.

  1. Đối với bưu kiện nhẹ: cụ thể là thư từ, tài liệu, giấy tờ, hóa đơn quà lưu niệm. Cách tính cước của ship COD Quảng Ninh sẽ dựa trên trọng lượng thực:

Trọng lượng thực (Đơn vị: gram) x Đơn giá

  1. Đối với bưu kiện nặng cồng kềnh: thường được đóng trong những thùng to, khó có thể đưa lên bàn cân. Trường hợp này thực sự rất khó xác định trọng lượng thực của hàng hóa, nên cách tính cước vận chuyển có phức tạp hơn một chút. Đầu tiên cần xác định được trọng lượng quy đổi:

(Dài x Rộng x Cao)/Mẫu số tương ứng với từng loại dịch vụ (ĐVT: kg)

Sau đó mới tính cước bằng công thức sau:

Trọng lượng quy đổi (Đơn vị kg) x Đơn giá

  1. Đối với bưu kiện siêu trường, siêu trọng, hàng nguyên container: có khối lượng cực lớn, thậm chí hơn 1 tấn. Dịch vụ vẫn có thể áp dụng công thức cước theo trọng lượng quy đổi như trên. Nhưng đối với hàng container, cần có một mức giá tính chuẩn xác hơn cho hàng hóa. Thông thường có ba cách tính cơ bản sau: Cước tính chung cho mọi mặt hàng, cước tính cho loại mặt hàng, cước tính theo hàng nhỏ lẻ.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Chuyển phát nhanh Quảng Ninh; Giao hàng tiết kiệm Quảng Ninh, Giao hàng nhanh Quảng Ninh, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ Ship COD Quảng Ninh cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.