Dù mới xuất hiện trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây, nhưng giao hàng nhanh Phú Yên trực thuộc công ty bưu chính Viettel Post đã nhận được nhiều đánh giá cao từ đông đảo người dân địa phương với tác phong chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng.

Với các phương châm sau, giao hàng nhanh Phú Yên sẽ gửi đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ:

  1. Lắng nghe để hiểu khách hàng:

Giao hàng nhanh Phú Yên đặc biệt đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là khâu thu thập phản hồi, từ tiêu cực đến tích cực. Đây là những tư liệu quý giá, giúp đội ngũ nhân viên và bộ máy hoạt động hoàn thiện thiếu xót, không ngừng phát triển để trở thành đơn vị top đầu.

  1. Tác phong thân thiện, luôn làm hài lòng mọi quý khách:

Dịch vụ phủ sóng trên khắp địa bàn nội tỉnh, từ đồng bằng, nông thôn, đến những vùng núi khó khăn với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện. Với dịch vụ, quyền lợi của quý khách luôn được đặt lên trên hết.

  1. Giao hàng an toàn, tốc độ nhanh chóng:

Giao hàng nhanh Phú Yên luôn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt là quy trình vận chuyển được giám sát khắt khe. DỊch vụ sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách tuyệt đối an toàn, bảo mật thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ) và tốc độ hỏa tốc.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/

Trân trọng cảm ơn quý khách!