Dịch vụ giao hàng nhanh Vĩnh Phúc (trực thuộc công ty bưu chính Viettel Post) ra đời như một nhu cầu thiết yếu với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực phẩm địa phương. Với thâm niên hoạt động nhiều năm, dịch vụ đã nhận được đánh giá cao bởi đông đảo người dân nhờ những ưu điểm sau:

  1. Cước phí hợp lý: Dù cao hơn một số loại hình khác, nhưng dịch vụ vẫn đảm bảo mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm đáng kể một khoản chi phí không đáng kể trong công cuộc kinh doanh của quý khách.
  2. Nhanh chóng, thuận tiện: Dịch vụ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo thực phẩm không bị ôi thiu, biến chất, gây ảnh hưởng đến chất lượng của các bưu kiện khác. Thậm chí, còn áp dụng dịch vụ hẹn giờ giao lại, hoặc giao hàng lên chung cư/ nhà cao tầng nếu khách hàng có nhu cầu.
  3. An toàn, bảo mật: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kèm theo văn bản cam kết chất lượng khi vận chuyển.
giao-hang-nhanh-vinh-phuc

Giao Hàng Nhanh Vĩnh Phúc

 

Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Vĩnh Phúc,  Chuyển phát nhanh Vĩnh Phúc, Giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc,

Mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng nhanh Vĩnh Phúc cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.