Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Lào Cai

Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng tây bắc Việt Nam. Trong những năm gần đây, kinh tế của Lào Cai phát triển không ngừng, nhờ vậy mà việc vận chuyển, các dịch vụ giao hàng nhanh tại Lào Cai cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

giao-hang-nhanh-lao-cai

Giao Hàng Nhanh Lào Cai

Nhằm mang đến những tiện ích tối ưu nhất cho khách hàng, Viettel Post cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giao hàng nhanh Lào Cai cho khách hàng: giao hàng hỏa tốc, giao hàng tiết kiệm, ship COD Lào Cai… tùy vào điều kiện tài chính cũng như đặc trưng đơn hàng của từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, tác phong nhanh nhẹn và chất lượng phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Bảo hiểm 100% với tất cả loại hàng hóa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh Lào Cai của Viettel Post.

Cách thức gửi hàng giao hàng nhanh Lào Cai tại Viettel Post:

– Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.

– Đóng gói và nhận hàng: cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí cho bạn.

Bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ: https://viettelpost.com.vn/ và lựa chọn loại hình dịch vụ mình muốn sử dụng. Sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống của Viettel Post sẽ xử lý và hướng dẫn bạn cách thức gửi hàng đơn giản, nhanh chóng và phù hợp nhất.

Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Lào Cai,  Chuyển phát nhanh Lào Cai, Giao hàng tiết kiệm Lào Cai,

Mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng nhanh Lào Cai cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.