Trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, dịch vụ giao hàng nhanh Hồ Chí Minh dần trở thành một phần không thể thiếu được trong nền công nghiệp hàng hóa. Viettel Post đã ra mắt dịch vụ giao hàng vận chuyển nhanh và phát triển thành một trong cách dịch vụ cốt lõi tại đây.

Giao hàng nhanh Hồ Chí Minh của Viettel Post và những điều cần biết

Giao hàng nhanh Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ giao hàng vận chuyển nhanh của Viettel Post.

Để sử dụng dịch vụ dễ dàng, khách hàng cần nắm được những thông tin sau:

  • Địa điểm giao hàng

Là thành phố lớn nhất cả nước, TP.HCM có 129 bưu cục Viettel Post bố trí tại các quận, huyện. Người dân có thể đến bưu cục gần nhất để sử dụng dịch vụ.

  • Thời gian vận chuyển

Cái tên đã nói lên tính chất của dịch vụ. Đây là dịch vụ gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm, bưu phẩm bằng đường độ. Thời gian giao hàng được tính theo giờ tuy nhiên, không được công bố trước. Ở dịch vụ này, Viettel Post cam kết thời gian vận chuyển ngắn, chính xác và nhanh. Trung bình sẽ từ 1.5 – 3 ngày. Không chỉ được đảm bảo về tốc độ giao hàng mà còn đảm bảo về độ an toàn vì bưu phẩm được giao tới tận tay người nhận và có chữ ký xác nhận.

  • Cước phí vận chuyển

Bảng giá dịch vụ giao hàng nhanh của Viettel Post

giao-hang-nhanh-ho-chi-minh

Giao Hàng Nhanh Hồ Chí Minh

Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Hồ Chí Minh,  Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh, Giao hàng tiết kiệm Hồ Chí Minh,

Mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng nhanh Hồ Chí Minh cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.