Với các doanh nghiệp trực thuộc tỉnh Hậu Giang nói riêng và toàn quốc nói chung, thời gian luôn được ưu tiên hàng đầu. Tiết kiệm được một phút, đồng nghĩa tiết kiệm được 1 khoản phát sinh không cần thiết, nâng cao hiệu suất lao động, gia tăng lợi nhuận. Nắm bắt được nhu cầu đó, giao hàng nhanh Hậu Giang trực thuộc công ty bưu chính Viettel Post đã ra đời.

Với thâm niên nhiều năm, giao hàng nhanh Hậu Giang đã nhận được nhiều đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  1. Nhanh chóng: Ngay từ tên gọi của dịch vụ đã nói lên tất cả. Chỉ mất 1 ngày với khu vực nội tỉnh, liên tỉnh. Với các tỉnh thành có khoảng cách xa hơn, chỉ mất từ 3 đến 4 ngày.
  2. Tiết kiệm: Dù cước phí cao hơn một số dịch vụ khách, tuy nhiên giao hàng nhanh Hậu Giang cam kết vẫn cung cấp cước phí cực kỳ hợp lý và tiết kiệm, phù hợp với tài chính đông đảo người dân. Đây không chỉ là tin vui dành cho các hộ kinh doanh, mà còn là với người dân thu nhập thấp.
  3. An toàn: Dịch vụ đảm bảo bưu kiện khi được chuyển tới tay người nhận sẽ nguyên vẹn, không sứt mẻ, hỏng hóc. Đặc biệt thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, họ tên,..) sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trong trường hợp hàng hóa thất lạc, hoặc thời gian vận chuyển quá lâu, giao hàng nhanh Hậu Giang sẽ lập tức hỗ trợ kịp thời, bồi thường và xin lỗi.

Nếu cần được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng lòng liên hệ hotline: 19008095. Trân trọng!