Giao hàng nhanh Cà Mau đã trở thành đối tác vận chuyển cực kỳ tiện lợi của người dân địa phương nói riêng, và toàn quốc nói chung nhờ việc áp dụng hệ thống định vị bưu phẩm.

Quy trình sử dụng hệ thống định vị của giao hàng nhanh Cà Mau không quá phức tạp, cụ thể như sau. Với các chi nhánh khác muốn sử dụng hệ thống, đều có thể thao tác tương tự:

Bước 1: Nhập mã của kiện hàng theo link sau: https://www.viettelpost.com.vn/Tracking

Bước 2: Check thông tin định vị bưu phẩm.

Quý khách lưu ý, thông tin được nhập phải tuyệt đối chính xác để hạn chế những sai sót đáng tiếc. Với hệ thống định vị bưu phẩm, quý khách hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trong tỉnh nói riêng, tại 63 tỉnh thành nói chung, thậm chí tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Không chỉ vậy, với hình thức vận chuyển tiên tiến, hiện đại (đường bộ, đường sắt, đường thủy),  giao hàng nhanh Cà Mau cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển sẽ luôn nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 ngày. Với các khu vực địa lý hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt thời gian có thể lâu hơn, nhưng không đáng kể. Với phương châm: Luôn lắng nghe – luôn thấu hiểu, Đi sâu đi xa để hiểu người dân hơn, dịch vụ sẽ làm hài lòng bất kỳ đối tượng khó tính nào.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ khác như ship COD Cà Mau, khách hàng vui lòng lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/ . Tổng đài sẽ giải đáp nhanh chóng.