Chuyển phát nhanh Ninh Thuận do Bưu chính Viettel cung cấp hoạt động với phương châm: giúp nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân địa phương trở nên nhanh chóng và ưu việt. Dịch vụ tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng với tác phong chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện.

Chuyển phát nhanh Ninh Thuận

Chuyển phát nhanh Ninh Thuận của Viettel Post nghiêm cấm vận chuyển những mặt hàng sau nhằm bảo vệ an ninh trật tự, sức khỏe cộng đồng và quyền lợi của mỗi khách hàng:

  1. Các hóa chất gây nghiện: cần sa, ma túy, hướng thần, kích thích thần kinh.
  2. Vũ khí quân sự: súng, bom, chất nổ, cùng các vũ trang nguy hiểm khác.
  3. Văn hóa phẩm đồi trụy, chứa nội dung không lành mạnh.
  4. Tài liệu phản động, tiết lộ bí mật quốc qua, mang tính chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hoặc các quốc gia khác.
  5. Các hóa chất gây bệnh, ô nhiễm môi trường, vi sinh vật sống, ký sinh trùng.
  6. Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; các loại thẻ có chứa tiền, các loại kim khí quý hiếm (vàng, bạc, bạch kim,….).

Đồng thời, với những nhân viên sai phạm, tiếp tay cho việc vận chuyển hàng cấm, chuyển phát nhanh Ninh Thuận cũng sẽ áp dụng hình thức xử phạt phù hợp, cụ thể như sau:

  1. Cảnh cáo và sa thải với trường hợp chểnh mảng, vô tình vận chuyển hàng cấm. Đồng thời, phải bồi thường tổn thất đã gây ra.
  2. Báo cáo lên cơ quan chức năng với những hành vi tiếp tay, thông đồng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. tìm hiểu thêm về dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Ninh Thuận của Viettel Post. 

Trân trọng!