Dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum của Viettel Post đã tiến hành cải cách quy trình vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn và tối ưu nhất để hướng tới mục tiêu không ngừng đổi mới và phát triển,Từ cuối năm 2018, chi nhánh đã áp dụng công nghệ mới vào hoạt động, đã tạo được tiếng vang lớn, và nhận nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn, cũng như đông đảo người dân Việt Nam.

chuyen-phat-nhanh-kontum

Chuyển phát nhanh Kontum

Cụ thể, dịch vụ chuyển phát nhanh KonTum đã được Viettel Post áp dụng 2 hệ thống sau vào dây chuyền hoạt động:

  1. Hệ thống trao đổi giữ liệu quốc tế: Giúp người dùng tra cứu chính xác vị trí bưu kiện trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
  2. Hệ thống định vị bưu phẩm: Giúp khách hàng chủ động theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa tại 63 tỉnh thành, đặc biệt hữu ích với các chủ shop, hộ buôn bán.

Bước tiến này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

– Kiểm soát hàng hóa chặt chẽ, hạn chế thấp nhất nguy cơ thất lạc.

– Quy trình khoa học, hiện đại, lược bỏ đáng kể những công đoạn thủ công, truyền thống rườm rà không mang lại hiệu quả.

– Khách hàng hoàn toàn chủ động theo dõi hàng hóa, lựa chọn được loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bản thân, đặc biệt hữu ích với các đối tượng kinh doanh.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Kontum; Giao hàng tiết kiệm Kontum, Giao hàng nhanh Kontum, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh Kontum cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.