Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hà Nội của Viettel Post trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel đã được đánh giá là địa chỉ vận tải hàng đầu miền bắc. Hiện nay, chi nhánh đang được đông đảo người dân địa phương tin tưởng và sử dụng, với tác phong chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và cũng là đơn vị có thâm niên hoạt động hơn 10 năm,

Chuyen-phat-nhanh-ha-noi

 

Với các phương châm sau, Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hà Nội của Viettel Post bảo đảm sẽ trở thành đối tác vận chuyển uy tín của toàn bộ khách hàng:

  1. Lắng nghe và thấu hiểu:

Giống như các chi nhánh khác của Viettel Post, Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hà Nội của Viettel Post đặc biệt chú trọng quy trình chăm sóc khách hàng. Chi nhánh luôn đẩy mạnh công tác thu thập phản hồi, dù tiêu cực hay tích cực. Đây là những tư liệu quý giá, giúp đội ngũ nhân viên và bộ máy hoạt động hoàn thiện thiếu xót, không ngừng phát triển, vươn lên.

  1. Lan tỏa yêu thương đến mọi nhà:

Dịch vụ phủ sóng trên khắp địa bàn thủ đô và các khu vực ngoại tỉnh, từ đồng bằng, nông thôn, đến những vùng núi khó khăn với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, không ngại gian khổ.

  1. Giao hàng an toàn, tốc độ nhanh chóng:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển được giám sát khắt khe,

Giao hàng tiết kiệm Hà Nội sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách tuyệt đối an toàn, bảo mật thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ) và tốc độ hỏa tốc.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/

Trân trọng cảm ơn quý khách!