Chuyển phát nhanh Đồng Nai là một trong những dịch vụ giao hàng nhanh Viettel Post. Để sử dụng dịch vụ dễ dàng, khách hàng cần nắm được những thông tin sau:

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, dịch vụ giao hàng nhanh dần trở thành một phần không thể thiếu được trong nền công nghiệp hàng hóa. Và chuyển phát nhanh Đồng Nai cũng thế, là một trong các công cụ cốt lõi tại đây.

 

  • Địa điểm giao hàng

Là thành phố lớn nhất cả nước, Đồng Nai có 43 bưu cục Viettel Post bố trí tại các quận, huyện. Người dân có thể đến bưu cục gần nhất để sử dụng dịch vụ.

  • Thời gian vận chuyển

Cái tên đã nói lên tính chất của dịch vụ. Đây là dịch vụ gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm, bưu phẩm bằng đường độ. Thời gian giao hàng được tính theo giờ tuy nhiên, không được công bố trước. Ở dịch vụ này, Viettel Post cam kết thời gian vận chuyển ngắn, chính xác và nhanh. Trung bình sẽ từ 1.5 – 3 ngày. Không chỉ được đảm bảo về tốc độ giao hàng mà còn đảm bảo về độ an toàn vì bưu phẩm được giao tới tận tay người nhận và có chữ ký xác nhận.

  • Cước phí vận chuyển

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

Trước khi xem bảng giá ta phải tính trọng lượng của hàng hóa cần gửi theo công thức:

                                    Số đo (cm)

                                    Dài x Rộng x Cao : 6000 = Trọng lượng (kg)

Sau đó mình sẽ xem khối lượng hàng hóa mình tính theo mức giá nào tại Bảng sau:

chuyển phát nhanh đồng nai

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Đồng NaiGiao hàng tiết kiệm Đồng Nai, Giao hàng nhanh Đồng Nai, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Nai cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.