Chuyển phát nhanh Bà Rịa Vũng Tàu và chính sách hỗ trợ khách hàng vượt trội

Chuyển phát nhanh Bà Rịa Vũng Tàu không ngừng hoàn thiện và phát triển toàn bộ mắt xích hoạt động của hệ thống, đặc biệt là chính chăm sóc khách hàng với các chính sách hỗ trợ ưu việt, hiện đại. Cụ thể như sau:

  1. Giao hàng lên chung cư, nhà cao tầng:

Chuyển phát nhanh Bà Rịa Vũng Tàu luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Đặc biệt là khi khách hàng không thể xuống lấy bưu phẩm, nhân viên shipper sẽ hỗ trợ giao hàng lên tân chung cư/ nhà cao tầng. Dịch vụ đảm bảo, bưu phẩm sẽ được kiểm soát an toàn, chặt chẽ, hạn chế thấp nhất tình trạng thất lạc không mong muốn.

  1. Hẹn giờ giao nhận bưu phẩm:

Nhằm hạn chế tình trạng hoàn lại hoặc các sự cố phát sinh, chi nhánh sẽ hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm, trong đó có giao nhận hàng theo yêu cầu hẹn giờ của quý khách.

  1. Tra cứu hành trình bưu phẩm:

Đến với chi nhánh chuyển phát nhanh Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn sử dụng hệ thống tra mã bill để tra cứu hành trình bưu phẩm. Quý khách chỉ cần truy cập vào đường link sau:  https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-don-hang/, sau đó điền mã bill và ấn tra cứu. Với hệ thống này, khách chủ động giám sát bưu kiện của mình.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Bà Rịa Vũng TàuGiao hàng tiết kiệm Bà Rịa Vũng Tàu, Giao hàng nhanh Bà Rịa Vũng Tàu, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.