Chào mừng 25 năm thành lập Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel

🎉Chào mừng 25 năm thành lập Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (01/07/1997 – 01/07/2022)🎉

Với 25 năm hình thành và phát triển, Viettel Post đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ chuyển phát. Bên cạnh phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, Viettel Post tiếp tục khẳng định thương hiệu khi đẩy mạnh các dịch vụ Logistics, thương mại điện tử,…

Trong nhiều năm trở lại đây, Viettel Post luôn chú trọng đến một hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tại tất cả các khâu trong hành trình hàng hóa của Viettel Post đều đã có sự xuất hiện của công nghệ, giúp tăng năng suất lao động, giảm tiêu tốn nhân lực. Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Viettel Post cũng là doanh nghiệp năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội và nhân đạo.

Là một trong bốn trụ của tâp đoàn, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát, Viettel Post đang liên tục phát triển hạ tầng mạng lưới của mình với hàng loạt những dự án quan trọng, nhằm chinh phục danh hiệu “Công ty chuyển phát số 1 Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ cao”. Cùng chúc mừng 25 năm thành lập Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel, chúc mừng cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn đặt khách hàng lên trên hết, sáng tạo không ngừng vì khách hàng!