Tra cứu mã bill được xem là bước đột phá của giao hàng nhanh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dưới đây là 5 lợi ích ưu việt nếu khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống này:

  1. Xác định đúng số lượng mà người bán gửi cho người mua:

Mã bill được dùng cho vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Với việc áp dụng hệ thống này, giao hàng nhanh Bà Rịa – Vũng Tàu hy vọng người nhận sẽ hoàn toàn tâm về tình trạng hàng hóa, từ số lượng cũng như chất lượng.

  1. Tiện lợi cho vận chuyển hàng quốc tế:

Mã bill được là vé thông hành cho vận chuyển ngoài nước và được sử dụng như một biên lai của người vận tải. Thông tin này được xác nhận với bên yêu cầu vận chuyển là đã nhận hàng chuyên chở.

  1. Phù hợp xu hướng sử dụng dịch vụ hiện đại:

Quy trình vận chuyển không trải qua quá nhiều công đoạn mới đến được tay người nhận, hạn chế những giai đoạn rườm rà, không mang lại hiệu suất cao.

  1. Thanh toán nhanh chóng:

Mã bill sẽ ghi rõ các điều khoản mà người vận tải và người nhận chỉ cần căn cứ vào vận đơn để thanh toán, giữa bên vận tải và bên nhận. Vì thế sẽ không thể xảy ra tình trạng tranh chấp giữa hai bên.

  1. Tiết kiệm được thời gian:

Mã bill chứa đầy đủ thông tin và được xác nhận một cách rõ ràng giữa người giao và người nhận, nên khách hàng và nhân viên shipper của giao hàng nhanh Bà Rịa – Vũng Tàu không phải mất thời gian kiểm tra lại.