Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Tổng Công ty Cổ phẩn Bưu chính Viettel (VTPost) xin gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc, cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bưu chính chuyển phát của VTPost trong thời gian qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng hoá của Quý khách hàng tại VTPost trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán, theo quy định của nhà nước được nghỉ từ ngày 20/01/2023 (29 âm lịch) đến hết ngày 26/01/2023 (05 âm lịch). VTPost trân trọng thông báo thời gian phục vụ chấp nhận bưu gửi trong dịp nghỉ Tết Âm lịch 2023 như sau:

1. Thời gian cung cấp dịch vụ:
– Các bưu cục, cửa hàng trực thuộc VTPost vẫn mở cửa để tiếp nhận bưu gửi của khách hàng đến gửi trong tất cả các ngày nghỉ lễ, thời gian phục vụ: từ 08h00 đến 17h00.
– Các bưu phẩm được chấp nhận trong thời gian trên, thời gian toàn trình bưu gửi bắt đầu từ 00h00 ngày 27/01/2023

2. Chấp nhận và giao bưu gửi:

Lưu ý:
– Các nước châu Á có lịch nghỉ Tết Nguyên đán như Việt Nam thì bưu gửi kết nối sang hãng những ngày giáp tết hành trình sẽ chậm, sau Tết sẽ thực hiện làm thủ tục hải quan và phát hàng.
Trên đây là thông báo của Bưu chính Viettel về việc phục vụ trong dịp nghỉ Tết Âm lịch năm 2023. Rất mong nhận được sự phối hợp của Quý khách hàng và kính chúc Quý khách có kỳ nghỉ vui vẻ và an toàn.

Trân trọng cảm ơn!