Chúc mừng khai trương Bưu cục Quốc tế đầu tiên của VIETTEL POST tại Tỉnh Bắc Ninh!

Ngày 08/08/2023, VIETTEL POST chính thức khai trương Bưu cục Quốc tế tại Thôn Bình An, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.

Bưu cục Quốc tế được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển quốc tế của các cá nhân, doanh nghiệp có hàng hóa xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh – tỉnh có số lượng lớn các khu công nghiệp, doanh nghiệp FDI, làng nghề truyền thống nổi tiếng, và gần với các khu vực tại miền Bắc. Đây cũng là chiến lược của Tập đoàn Viettel nhằm đưa dịch vụ tới mọi tỉnh thành, nỗ lực phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bưu cục Quốc tế tại thôn Bình An, tỉnh Bắc Ninh là bưu cục quốc tế đầu tiên trong chuỗi bưu cục quốc tế sẽ được mở trong thời gian tới.

Bưu cục Quốc tế VIETTEL POST tại Thôn Bình An, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh – trực thuộc Công ty cổ phần Bưu chính Viettel Post – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa, tài liệu trong nước và quốc tế, một trong 8 Tổng Công ty lớn của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.


Trong đó, dịch vụ chuyển phát quốc tế của VIETTEL POST có mạng lưới rộng khắp đến hơn 220 quốc gia, nổi bật Châu Mỹ, châu Á, châu Âu…VIETTEL POST vận chuyển quốc tế cam kết: Nhanh – Đảm bảo – An toàn với:
– Thời gian vận chuyển nhanh nhất.
– Tối ưu chi phí, giá cả hợp lý.
– Đảm bảo an toàn hàng hóa.
– Hỗ trợ thủ tục đúng chuẩn, nhanh gọn nhất cho khách hàng, đảm bảo tỷ lệ thông quan cao.
– Quy trình thủ tục đơn giản.
– Theo dõi đơn hàng trực tiếp, chủ động.
– Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
– Chính sách bảo hiểm và bồi hoàn hàng hóa rõ ràng, minh bạch.

Để đăng ký vận chuyển quốc tế VIETTEL POST, vui lòng liên hệ với Kênh Chuyển phát Quốc tế Viettel Post qua: