Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên của Viettel Post tự hào là một trong dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất của công ty bưu chính Viettel. Trong thời gian tới, nhằm tri ân khách hàng, chi nhánh sẽ ban hành nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn, chỉ từ 10.000đ khách hàng đã có thể vận chuyển hàng hóa đi muôn nơi.

giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên

Tuy thực hiện các chương trình khuyến mại nhưng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên vẫn đảm bảo nghiêm ngặt các khoản sau:

  1. Thời gian vận chuyển luôn đảm bảo, tương đương với thời gian khi không thực hiện chương trình khuyến mại.
  2. Tác phong phục vụ luôn chuyên nghiệp, lịch sự, tôn trọng khách hàng, “luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu”, “đi sâu đi xa để hiểu người dân hơn.”
  3. Thông tin rõ ràng, xác thực, tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng (họ tên, địa chỉ, số điện thoại).
  4. Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đi kèm là dịch vụ giao lại, giao hàng lên chung cư hoàn toàn miễn phí, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.
  5. Kỷ luật, xử phạt nghiêm khắc với những nhân viên thiếu chuyên nghiệp, làm ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng, kéo chất lượng dịch vụ đi xuống.

Các chương trình khuyến mại của giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên Viettel Post là một tin mừng với đông đảo người dân địa phương với cước phí cực kỳ ưu đãi mà vẫn đảm bảo quy trình vận chuyển diễn ra nghiêm ngặt và nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khác như giao hàng nhanh Thái Nguyên của Bưu chính Viettel, quý khách vui lòng liên hệ hotline 19008095, hoặc truy cập website https://viettelpost.com.vn/. Đội ngũ chuyên viên sẽ lập tức hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

Trân trọng cảm ơn!