Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên của Bưu chính Viettel và các chương trình khuyến mại hấp dẫn

Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên của Viettel Post tự hào là một trong dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất của công ty bưu chính Viettel. Trong thời gian tới, nhằm tri ân khách hàng, chi nhánh sẽ ban hành nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Tuy thực hiện các chương trình khuyến mại nhưng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên vẫn đảm bảo nghiêm ngặt các khoản sau:

  1. Thời gian vận chuyển luôn đảm bảo chính xác, đúng giờ.
  2. Tác phong phục vụ luôn chuyên nghiệp, lịch sự, tôn trọng khách hàng.
  3. Thông tin rõ ràng, xác thực, tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng (họ tên, địa chỉ, số điện thoại).
  4. Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đi kèm là dịch vụ giao lại, giao hàng lên chung cư hoàn toàn miễn phí.
  5. Kỷ luật, xử phạt nghiêm khắc với những nhân viên thiếu chuyên nghiệp, làm ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng, kéo chất lượng dịch vụ đi xuống.

Các chương trình khuyến mại của giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên là một tin mừng với đông đảo người dân địa phương.  Cước phí cực kỳ ưu đãi mà vẫn đảm bảo quy trình vận chuyển diễn ra nghiêm ngặt và nhanh chóng.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Thái Nguyên,  Chuyển phát nhanh Thái Nguyên, Giao hàng nhanh Thái Nguyên, … 

Mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Thái Nguyên cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.