GIẢM GIÁ CƯỚC CHUYỂN PHÁT – Viettel Post tri ân khách hàng nhân dịp năm mới

0802 Vtp Banner Web 03 Min

Viettel Post xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2021 cũng như trong suốt thời gian dài vừa qua. Sẵn sàng khởi động năm mới Nhâm Dần 2022, Viettel Post chính thức “bung lụa” để tặng lộc đầu năm cho khách hàng: Đón đầu năm mới, lộc xuân phát tài – GIẢM GIÁ CƯỚC CHUYỂN PHÁT cực hấp dẫn!

1. Thời gian: Từ ngày 09/02/2022 tới hết ngày 28/02/2022 hoặc cho đến khi hết số lượng mã voucher (tùy điều kiện nào đến trước)

2. Chi tiết chương trình:

* TẶNG mã LIXI5Giảm 5.000đ/đơn hàng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát có đơn hàng cước vận chuyển từ 15.000đ/đơn hàng

3. Lưu ý:

– Chương trình áp dụng cho các đơn hàng tạo trên tài khoản App/web ViettelPost

– Mỗi tài khoản được nhận tối đa 5 voucher trong thời gian diễn ra chương trình

– Số lượng voucher: 10.000 voucher

– Mã voucher sẽ được trừ trực tiếp trên giá trị đơn hàng

– Trong trường hợp voucher đã được sử dụng hoặc không hợp lệ, khách hàng sẽ không thể thao tác nhập mã

– Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi hoặc chính sách chiết khấu thương mại đặc thù

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, Viettel Post cam kết thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. Với chương trình ưu đãi đầu năm, Viettel Post mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng trong năm 2022 với niềm hi vọng khởi sắc và thành công!

Mọi thắc mắc Qúy khách vui lòng truy cập website https://viettelpost.com.vn/ hoặc Chat với bộ phận CSKH tại: viettelpost.vn để được hỗ trợ nhanh nhất! Trân trọng!