Vipo – Người bạn đồng hành cùng mọi khách hàng Viettel Post trên hành trình sắp tới

Kính chào Quý khách hàng thân mến của Viettel Post!

Viettel Post vui mừng thông báo về sự ra mắt đặc biệt của Vipo – Người bạn đồng hành cùng mọi khách hàng Viettel Post trên những hành trình sắp tới.

Vipo không chỉ là một biểu tượng đáng yêu, thân thiện mà còn mang trong mình tất cả những giá trị mà Viettel Post hướng đến:
– Thân thiện: Vipo luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những niềm vui, khó khăn của bạn trên hành trình phát triển doanh nghiệp.
– Tận tâm: Vipo sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về thương hiệu, những tính năng mới, sản phẩm và dịch vụ độc đáo, cũng như nỗ lực hết mình để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng với “trọn trái tim”.
– Đáng tin cậy: Như một đại diện chăm sóc khách hàng, Vipo sẽ là người hỗ trợ và đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.
– Nhanh nhẹn: Với tinh thần năng động, Vipo sẽ cập nhật tới bạn các thông tin và hoạt động thú vị sắp tới của Viettel Post một cách nhanh chóng. Trong tương lai, Vipo và Viettel Post sẽ có rất nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn, hãy cùng chờ đón các sự kiện sắp tới cùng Vipo nhé!

Vipo sẽ có mặt trên mọi nền tảng của Viettel Post, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Với sự xuất hiện của Vipo, Viettel Post mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng, hướng tới hiệu quả và sự hài lòng cho người dùng. Vipo và Viettel Post sẽ đưa hàng Việt đi khắp muôn nơi với toàn bộ sự tận tâm và trân trọng.

Hãy theo dõi các kênh truyền thông của Viettel Post để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ Vipo và Viettel Post:
– Facebook: https://www.facebook.com/viettelpost/
– Group Hỗ trợ Khách hàng Viettel Post: https://www.facebook.com/groups/hotro.viettelpost
– Zalo OA: https://zalo.me/428184826361302827

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Viettel Post. Hãy cùng chào đón Vipo và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình mới!

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập website https://viettelpost.com.vn/ hoặc Chat với bộ phận CSKH tại: viettelpost.vn để được hỗ trợ nhanh nhất! Trân trọng!