Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Nghệ An của Viettel Post  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đang phát triển với tốc độ chóng mặt của người dân và các doanh nghiệp nơi đây

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi, tại sao nên tin dùng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Nghệ An của Viettel Post?

giao-hang-tiet-kiem-nghe-an

Giao Hàng Tiết Kiệm Nghệ An

Dịch vụ ra đời với cam kết sẽ cung cấp cước phí hợp lý nhất, phù hợp với tài chính của đông đảo người dân. Giờ đây, mọi tầng lớp, thậm chí là các đối tượng thu nhập thấp hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mà không cần băn khoăn.

Không chỉ dừng lại ở đó, chi nhánh hiện nay đã áp dụng hệ thống định vị bưu phẩm. Khách hàng hoàn toàn chủ động theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa tại 63 tỉnh thành cũng như 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ giao hàng tiết kiệm Nghệ An của Bưu chính Viettel cam kết hàng hóa sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn trong quá trình vận chuyển, hạn chế thấp nhất nguy cơ thất lạc.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Ship COD Nghệ An,  Chuyển phát nhanh Nghệ An, Giao hàng nhanh Nghệ An

Mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Nghệ An cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.