Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc trực thuộc Viettel Post ra đời để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của người dân địa phương

giao-hang-tiet-kiem-vinh-phuc

Giao Hàng Tiết Kiệm Vĩnh Phúc

Hiện nay, dịch vụ đã được đông đảo người dân tin dùng. Tuy nhiên quý khách hàng cần tham khảo kỹ những điểm sau:

  1. Chi phí tiết kiệm nhất:

Dịch vụ cam kết sẽ tiết kiệm tối ưu túi tiền của bạn. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển sẽ không nhanh như các loại hình dịch vụ khác.

Để tiết kiệm chi phí, dịch vụ buộc phải gom đủ đơn hàng nhất định, mới tiến hành vận chuyển. Bên cạnh đó, hình thức chuyên dụng sẽ là ô tô – phương tiện ít phát sinh chi phí nhất.

Chuyển phát nội tỉnh sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Với chuyển phát liên tỉnh và ngoại tỉnh sẽ lâu hơn, nhưng Viettel Post đảm bảo tình trạng hàng hóa của quý khách an toàn, nguyên đai nguyên kiện.

  1. Giá rẻ không đồng nghĩa với dịch vụ kém chất lượng:

Một điểm cộng cho dịch vụ giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc của Viettel Post là đảm bảo an toàn tình trạng hàng hóa, giao hàng tận nơi, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…). Ngoài ra Viettel Post có đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Giao hàng nhanh Vĩnh PhúcShip COD Vĩnh PhúcChuyển phát nhanh Vĩnh Phúc, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.