Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc trực thuộc Viettel Post ra đời để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của người dân địa phương

giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc

Hiện nay, dịch vụ đã được đông đảo người dân tin dùng. Tuy nhiên vẫn còn những ngộ nhận sai lầm về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc của Viettel Post, quý khách hàng cần tham khảo kỹ những điểm sau:

  1. Không rút ngắn thời gian:

Dịch vụ cam kết sẽ tiết kiệm tối ưu túi tiền của bạn. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển sẽ không nhanh như các loại hình dịch vụ khác.

Để tiết kiệm chi phí, dịch vụ buộc phải gom đủ đơn hàng nhất định, mới tiến hành vận chuyển. Bên cạnh đó, hình thức chuyên dụng sẽ là ô tô, thậm chí xe máy – những phương tiện ít phát sinh chi phí nhất.

Chuyển phát nội tỉnh sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Với chuyển phát liên tỉnh và ngoại tỉnh sẽ lâu hơn, có thể lên tới 1 tuần nhưng Viettel Post đảm bảo tình trạng hàng hóa của quý khách an toàn, nguyên đai nguyên kiện.

  1. Giá rẻ không đồng nghĩa với dịch vụ kém chất lượng:

Một điểm cộng cho dịch vụ giao hàng tiết kiệm Vĩnh Phúc của Viettel Post là đảm bảo an toàn tình trạng hàng hóa, giao hàng tận nơi, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…). Ngoài ra Viettel Post có đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh Vĩnh Phúc của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 8095, hoặc tham khảo website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách!