NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM VỚI PHIÊN BẢN ỨNG DỤNG VIETTELPOST MỚI NHẤT

 

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM VỚI PHIÊN BẢN ỨNG DỤNG VIETTELPOST MỚI NHẤT

Viettel Post chính thức ra mắt phiên bản app ViettelPost với giao diện hoàn toàn đổi mới, đồng thời phát triển những tiện ích đột phá, một lần nữa khẳng định đúng tinh thần mang lại trải nghiệm dịch vụ chuyển phát đơn giản và dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.

 

Tại phiên bản app mới lần này, Viettel Post đã nâng cấp giao diện mang tính cá thể hóa theo đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng shop:

*Đối với khách hàng cá nhân: Tạo và theo dõi đơn hàng ngay tại màn hình trang chủ, phù hợp với nhu cầu gửi đơn hàng lẻ, đơn giao gấp,…

*Đối với khách hàng shopQuản lý, theo dõi và vận hành đơn hàng ở nhiều trạng thái, đồng thời Shop có thể xử lý đơn hàng nhanh chóng với màn hình đa chức năng

*App ViettelPost cũng đã cập nhật chức năng Tự động chọn  Hàng giá trị cao với các đơn hàng có trị giá từ 3.000.000đ trở lên ngay tại màn hình tạo đơn.

Nhiều tiện ích công nghệ cũng đã được tích hợp tại phiên bản mới nhất:

– Màn hình trang chủ được thiết kế tối giản, giúp khách hàng có thể thao tác ngay lập tức sau khi đăng nhập, rút ngắn thời gian.

– Tạo đơn dễ dàng chỉ với 3 bước khi nội dung thông tin đơn hàng được thể hiện ngắn gọn, dễ hiểu. 

– Cập nhật tính năng phân loại hàng hóa ngay tại thời điểm tạo đơn giúp đảm bảo quy trình vận chuyển và an toàn hàng hóa.

– Đăng nhập nhanh bằng Sinh trắc học.

– Tích hợp Bản đồ số với địa chỉ chính xác, cập nhật liên tục theo thời gian thực.

– Tính năng Định danh điện tử góp phần bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn cho các hoạt động thanh toán.

– Kết nối ứng dụng đa nền tảng qua Facebook Fanpage, Zalo OA , Tiktok, Youtube Viettel Post.

– Tương tác tự động thông qua chatbot Telegram và Viber.

– Dễ dàng theo dõi đơn hàng và thanh toán COD.

– Theo dõi tin tức hot chuyển phát và tin khuyến mại ngay tại màn hình trang chủ.

– Tich hợp thêm nhiều dịch vụ mới trên App như: Tài chính, Sức khoẻ, Bảo Hiểm, Du lịch, Đời sống,…

Với đầy đủ các tính năng đảm bảo mang lại trải nghiệm gửi hàng đơn giản và thuận tiện, app ViettelPost sẽ là trợ thủ đắc lực của khách hàng trong việc kinh doanh.

Viettel Post luôn mong muốn được lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, cam kết sẽ nỗ lực để hỗ trợ khách hàng tối đa nhằm đảm bảo quyền lợi và mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập website https://viettelpost.com.vn/ hoặc Chat với bộ phận CSKH tại: viettelpost.vn để được hỗ trợ nhanh nhất! Trân trọng!