KHỎI LO ĐƠN HOÀN – CHỦ SHOP AN TÂM KHI CÓ DỊCH VỤ HOÀN CƯỚC

Trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp và các chủ cửa hàng thường sẽ gặp phải những vấn đề không thể tránh khỏi, như các đơn hàng hoàn. Các đơn hoàn trả không những ảnh hưởng tiêu cực tới uy tín của cửa hàng mà còn gây tổn hại cho chi phí kinh doanh.
Với nỗ lực hỗ trợ Quý khách hàng xử lý nỗi lo âu về hàng hoàn và tối ưu trải nghiệm dịch vụ, Viettel Post đã triển khai DỊCH VỤ HOÀN CƯỚC – để chủ doanh nghiệp an tâm giao gửi hàng hóa.

Dịch vụ hoàn cước là gói dịch vụ Viettel Post cung cấp nhằm bồi thường cho khách hàng các tổn thất về cước phí vận chuyển phát sinh mà khách hàng phải chịu từ việc đơn hàng giao không thành công đến người nhận. Dịch vụ hoàn cước, bao gồm 3 gói như sau:
+ Gói dịch vụ hoàn cước chiều đi
+ Gói dịch vụ hoàn cước chiều về
+ Gói dịch vụ hoàn cước 2 chiều
Tại mỗi thời điểm, Quý khách chỉ được chọn đăng ký 1 trong 3 gói dịch vụ hoàn cước của Viettel Post.

Cước phí dịch vụ (chi phí đã bao gồm VAT):
– Gói dịch vụ hoàn cước chiều đi = 11% * Cước vận chuyển chiều đi
– Gói dịch vụ hoàn cước chiều về = 600đ/bưu gửi
– Gói dịch vụ hoàn cước 2 chiều = 15% * Cước vận chuyển chiều đi (tối thiểu 2.000đ/đơn)

Chi phí bồi thường:
Khi có sự kiện hàng hoàn xảy ra, đơn hàng sẽ được bồi thường chi phí vận chuyển phát sinh căn cứ trên gói cước dịch vụ mà quý khách đã đăng ký:
– Gói dịch vụ hoàn cước chiều đi: Bồi thường phí vận chuyển chiều đi của đơn hàng bị hoàn
– Gói dịch vụ hoàn cước chiều về: Bồi thường phí vận chuyển chiều về của đơn hàng bị hoàn (tối đa: 5.000đ/bưu gửi)
– Gói dịch vụ hoàn cước 2 chiều: Bồi thường phí vận chuyển cả chiều đi và chiều về (trong đó chiều về tối đa là 5.000đ/bưu gửi) của đơn hàng bị hoàn.
Lưu ý: Ngay sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công, kể từ thời điểm đó toàn bộ các đơn hàng của quý khách sẽ được tự động cộng cước phí dịch vụ của gói cước tương ứng.

Viettel Post mong rằng dịch vụ hoàn cước sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và giúp ích cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng trong việc nâng cao hiệu suất, tăng doanh thu, giảm chi phí kinh doanh.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viettel Post. Mong Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và lựa chọn Viettel Post đồng hành trên con đường kinh doanh của mình.
Để cập nhật thêm về các chương trình và ưu đãi vận chuyển, hãy theo dõi các kênh truyền thông của Viettel Post qua:
– Facebook Viettel Post
– Group “Cộng đồng sử dụng Viettel Post”
– Zalo OA Viettel Post