HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ VCONTRACT – GIẢI PHÁP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ

VIETTEL POST RA MẮT DỊCH VỤ HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ VCONTRACT – GIẢI PHÁP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Nhằm đảm bảo quyền lợi đồng thời gia tăng trải nghiệm cho Quý khách hàng, Viettel Post chính thức triển khai ký Hợp Đồng Điện Tử VContract trên hệ thống App ViettelPost với nhiều lợi ích vượt trội.

Hợp Đồng Điện Tử VContract áp dụng cho 100% Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ gửi hàng thu hộ (COD) và không thu hộ (NonCOD):

– Đối với đơn COD: Quý khách hàng sử dụng hình thức ký hợp đồng điện tử.

– Đối với đơn NonCOD: Quý khách hàng có thể lựa chọn ký hợp đồng điện tử ngay hoặc để cho lần sau.

Nhận thức được việc số hóa quy trình ký kết hợp đồng là một xu hướng và là một nhu cầu thiết yếu phù hợp trong xã hội ngày càng phát triển, Viettel Post đã nỗ lực trong việc nghiên cứu, phát triển và triển khai dịch vụ Hợp Đồng Điện Tử VContract nên nền tảng ứng dụng di động ViettelPost. Từ nay việc ký kết hợp đồng của Quý khách hàng sẽ đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết:

– Các trường thông tin trên hợp đồng được cập nhật chính xác và đầy đủ theo thời gian thực.

– Giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian ký kết hợp đồng.

– Lưu trữ và quản lý hợp đồng sau khi kí kết.

– Loại bỏ các thủ tục hành chính truyền thống.

  • Xem hướng dẫn sử dụng dành cho khách hàng Doanh nghiệp tại đây
  • Xem hướng dẫn sử dụng dành cho khách hàng Cá nhân tại đây

*Khách hàng vui lòng tải app phiên bản mới nhất để trải nghiệm.

Khi chuyển đổi sang hình thức ký hợp đồng điện tử, Quý khách hàng có thể thực hiện ký số đồng loạt, mọi lúc, mọi nơi mà không cần gặp mặt, tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt, trong các giao dịch điện tử, bảo mật an toàn thông tin luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp hoặc cá nhân vô cùng quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ Hợp Đồng Điện Tử VContract, các thông tin của Quý Khách hàng đều được chuẩn hóa để có thể dễ dàng quản lý, tra cứu, tìm kiếm hợp đồng mà vẫn bảo đảm an toàn, bảo mật nội dung thông tin, hạn chế được tình trạng mạo danh, lừa đảo gây ảnh hưởng xấu.

Tính năng mới Hợp Đồng Điện Tử VContract của Viettel Post được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách trong giao dịch thương mại, nâng cao tối đa hiệu suất kinh doanh và giúp khách hàng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, Viettel Post hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc kinh doanh, vận chuyển hàng hóa. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập website https://viettelpost.com.vn/ hoặc Chat với bộ phận CSKH tại: viettelpost.vn để được hỗ trợ nhanh nhất!