BAY NHẸ NHÀNG – NHẬN AN TÂM VỚI GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE 365 TỪ VTBAY

Sức khỏe luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu với tất cả mọi người. Cùng với đó, việc sở hữu gói bảo hiểm sẽ hỗ trợ hữu ích trong những thời điểm khó khăn, giúp khách hàng tiếp cận được những dịch vụ y tế tốt hơn và an tâm hơn.
Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và tối đa lợi ích của khách hàng, Viettel Post đã ra mắt chương trình TẶNG GÓI BẢO HIỂM UNG THƯ VÀ SỨC KHỎE 365 KHI MUA VÉ QUA VTBAY.
Không chỉ mua vé thuận tiện, dễ dàng và tận hưởng những chuyến bay chất lượng, nay khách hàng còn được chăm sóc sức khỏe toàn diện với gói bảo hiểm trị giá lên đến 1,986,000 VNĐ.

Chi tiết chương trình:
Tặng gói bảo hiểm ung thư và sức khỏe 365 trị giá lên đến 1,986,000 VNĐ cho khách hàng mua vé máy bay thành công, lần đầu tiên của web VTBay hoặc qua app ViettelMoney, ViettelPost, Epass.

Quyền lợi bảo hiểm (thời hạn 1 năm)

Điều kiện áp dụng và thời gian áp dụng
– Đối tượng khách hàng: Người Việt Nam trong độ tuổi 18 – 60 tuổi đáp ứng các điều kiện của gói bảo hiểm tham gia, chi tiết như sau:


– Thời gian áp dụng: từ 01/09 đến 30/11/2023.
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Với gói Bảo hiểm Ung thư và Sức khỏe 365, khách hàng có thể quên đi nỗi lo về các rủi ro sức khỏe để tự do trải nghiệm những chuyến đi mới cùng Viettel Post.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì, Quý khách vui lòng liên hệ với Viettel Post để được hỗ trợ kịp thời tại:
– Hotline: 1900 8095 – Email: cskh@viettelpost.com.vn
– Group Facebook “Cộng đồng sử dụng Viettel Post”
– Chat – tư vấn giải đáp dịch vụ: viettelpost.vn

Viettel Post luôn trân trọng và biết ơn sự đồng hành của Quý khách hàng. Viettel Post mong quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và lựa chọn Viettel Post đồng hành trên bước đường kinh doanh của mình.