APP VIETTELPOST PHIÊN BẢN MỚI NHẤT – TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM, QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng dịch vụ và đảm bảo sự dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng, Viettel Post luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao các tính năng và tiện ích trên mọi nền tảng. Từ mong muốn đó, Viettel Post đã ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Viettel Post với những nâng cấp mới vượt trội hơn.

Những thay đổi và nâng cấp đối với giao diện ứng dụng Viettel Post sẽ hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm của khách hàng:

Nghiên cứu, phát triển để tối ưu chức năng “Quản lý đơn hàng”:

Giao diện trong phần Quản lý đơn hàng nay đã có thêm phân loại đơn theo các hạng mục: trong nước/quốc tế, đơn thường/đơn giao ngay nội tỉnh với Grab,… Đồng thời, hệ thống đã xây dựng thêm phần lọc để người dùng phân biệt được Đơn thường và Đơn sàn ngay trên đầu màn hình mục Quản lý.
Tính năng mới này sẽ giúp khách hàng quản lý đơn và luồng hàng rõ ràng hơn, phân biệt được nguồn hàng, đích tới, và đơn vị trung chuyển hiện tại.

Xây dựng, phát triển thêm màn hình hiển thị đơn sàn TMĐT: Những đơn hàng từ các sàn TMĐT sẽ được hiển thị kèm với biểu tượng của sàn TMĐT tương ứng, ví dụ như Shopee, Tiktok Shop, Lazada,…
Qua tính năng này, việc quản lý đơn từ sàn thương mai mà khách hàng đã liên kết vận chuyển bởi Viettel Post sẽ dễ dàng hơn.

Tập hợp chức năng tạo đơn vào màn hình Trang chủ – Home: Màn hình chủ – Home đã được thiết kế và phát triển để tối ưu hơn khi tích hợp chức năng “Tạo đơn quốc tế”“Tạo đơn giao ngay nội tỉnh” tại mục Dịch vụ.
Nhờ đó, các chức năng chính của Viettel Post sẽ được tập trung tại màn hình chủ – Home, khách hàng có thể lựa chọn ngay dịch vụ chuyển phát mong muốn và tạo đơn chỉ với 1 bước.

Trên đây là những thay đổi, cập nhật về tính năng, giao diện mới của ứng dụng Viettel Post. Mong rằng với những nâng cấp này, Quý khách hàng sẽ có khoảng thời gian làm việc tối ưu, hiệu quả cùng Viettel Post.
Để tạo đơn nhanh chóng, dễ dàng, Quý khách hàng tải ứng dụng ViettelPost tại: ĐÂY

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập các kênh hỗ trợ khách hàng Viettel Post để được hỗ trợ nhanh nhất! Trân trọng!