Analyst Meeting quý 1 năm 2021

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) trân trọng thông báo về việc tổ chức Analyst Meeting (AM) – Q1/2021.

AM là một hoạt động được Viettel Post rất quan tâm để cung cấp, cập nhật cho các cổ đông, nhà đầu tư, chuyên viên phân tích và môi giới các công ty chứng khoán về tình hình hoạt động kinh doanh, các kế hoạch, định hướng phát triển trong thời gian tiếp theo của Viettel Post nhằm tăng cường tính minh bạch trong công bố thông tin, sự tương tác giữa Ban lãnh đạo Viettel Post với cộng đồng đầu tư.

Kế hoạch tổ chức AM – Q1/2021 của Viettel Post như sau:

– Thời gian: 14 giờ 00 – 16 giờ 30 ngày thứ 5 (15/04/2021).

Địa chỉ tổ chức: Tòa nhà N1, Km 2 đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Chương trình: Trao đổi về kết quả kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021.

– Để đăng ký tham dự sự kiện AM của Viettel Post, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form tại đây và gửi vào mail truyenthong@viettelpost.com.vn.

– Thời hạn kết thúc đăng ký là hết ngày 11/04/2021.

* Lưu ý: Trường hợp người tham gia là người có quốc tịch nước ngoài (không phải là người có quốc tịch Việt Nam) thì phải đăng ký và cung cấp cho Viettel Post hộ chiếu của người nước ngoài đó trước ngày 11/04/2021 để Viettel Post làm thủ tục theo quy định.

Vì số lượng chỗ có hạn, mỗi đơn vị vui lòng đăng ký tối đa 2 đại diện tham dự. Chúng tôi sẽ nhận đăng ký theo nguyên tắc đơn vị nào đăng ký trước sẽ được xác nhận trước cho đến khi hết chỗ và gửi email xác nhận đến những đơn vị đã đăng ký thành công.

Trân trọng thông báo.