Đăng nhập dễ dàng với tính năng sinh trắc học trên app ViettelPost

ĐĂNG NHẬP DỄ DÀNG VỚI TÍNH NĂNG SINH TRẮC HỌC TRÊN APP VIETTELPOST

Trong bối cảnh các yêu cầu về xác thực thông tin ngày càng mạnh mẽ, cùng với sự phát triển của công nghệ số, Viettel Post chính thức áp dụng hình thức ĐĂNG NHẬP BẰNG SINH TRẮC HỌC trên app ViettelPost.

Chức năng đăng nhập bằng xác thực sinh trắc học giúp cho việc đăng nhập app ViettelPost trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Việc xác thực bằng sinh trắc học như nhận diện vân tay hoặc khuôn mặt để hoàn tất bước đăng nhập thay vì mật khẩu đang được nhiều khách hàng quan tâm.

  • Thiết bị của người dùng có kết nối internet
  • Phiên bản VTP người dùng sử dụng có cập nhật tính năng.

Để sử dụng chức năng, khách hàng vui lòng cập nhật phiên bản app mới nhất, chọn mục Đăng nhập và ấn chọn Chọn đăng nhập sinh trắc học

– Ưu điểm nổi trội nhất khi sử dụng Đăng nhập sinh trắc học là sự tiện lợi. Chức năng mới này trên app ViettelPost giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách rút gọn và đơn giản hóa  các bước đăng nhập bằng một cái nhìn hoặc chạm tay đơn giản.

– Chức năng Đăng nhập bằng sinh trắc học cung cấp một lớp bảo mật vô cùng nghiêm ngặt. Khuôn mặt và dấu vân tay là những thứ đặc biệt khó bị đánh cắp hoặc sử dụng sai thông qua các hành vi lừa đảo, giả mạo.

– Chức năng Đăng nhập bằng sinh trắc học rất dễ để sử dụng và có thể thực hiện mọi nơi, mọi lúc.

Việc bổ sung tính năng sinh trắc học vào ứng dụng di động là một bước phát triển mới của Viettel Post. Điều này vô cùng đặc biệt và quan trọng trong thị trường tiền mã hóa đang phát triển nhanh. Hi vọng với chức năng mới này, Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ thật tốt và tiện lợi.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập website https://viettelpost.com.vn/ hoặc Chat với bộ phận CSKH tại: viettelpost.vn để được hỗ trợ nhanh nhất!