Đăng Nhập |   |   |   | 
Giới thiệu chung | Triết lý kinh doanh | Quan điểm phát triển | Hoạt động xã hội | Lịch sử phát triển | Mạng lưới bưu cục
Dịch vụ chuyển phát | Phát hành báo chí | Bán hàng | Dịch vụ khác
Hành trình đường thư | Địa điểm gửi hàng | Bảng giá | Vận đơn số
Tin bưu chính | Tin Viettel | Tin Ngành | Tin từ các bưu cục
Thông tin chung | Điều lệ Công ty | Báo cáo thường niên | Báo cáo tài chính | Chuyển nhượng cổ phần | Download Tài liệu

VIETTEL POST HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Sáng 28/5 vừa qua, tại cảng Cát Lái, thành phố Hồ Chí Minh, tàu thanh niên “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương 2014” do Trung ương Đoàn, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân phối hợp tổ chức đã xuất phát ra thăm quân và dân trên quần đảo Trường Sa và nhà dàn DK1.

Lễ khởi hành xuất bến của cuộc hành trình

Với chủ đề “Tuổi trẻ vì chủ quyền biển, đảo Việt Nam”, tàu thanh niên “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương 2014” năm nay có sự tham gia của gần 200 đại biểu đến từ nhiều tỉnh, thành, tổ chức chính trị xã hội trên cả nước. Cùng với các đại biểu, con tàu mang tên Trường Sa cũng đem theo nhiều quà tặng trị giá hơn 2 tỷ đồng của đất liền, gửi tới cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.

Vinh dự Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (ViettelPost) được cử 2 đại diện tham dự cuộc hành trình này là Đc Cao Đình Ngân - GĐ Công ty Bưu chính Viettel Tp Hồ Chí Minh và Đc Lâm Quang Thành - nhân viên truyền thông Tổng công ty.

Đại diện TCT CP Bưu chính Viettel lên tặng quà cho Cán bộ, Chiến sĩ trên quần đảo Trường sa

Tặng quà trên đảo Đá Tây

Chuyến hành trình này ViettelPost đã mang theo quà tặng gồm các vật Văn phòng phẩm (là dịch vụ mà ViettelPost đang cung cấp) cùng các loại sách, chuyện, văn học Cách Mạng với tổng trị giá quà tặng lên trên 30 triệu đồng. Từng phần quà được trao tận tay cán bộ chiến sĩ trên các đảo và nhà giàn à đoàn đến thăm. Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình đối với cán bộ chiến sĩ trên quần đảo. Đó còn là những món quà thiết thực trong đời sống, học tập, công tác chiến đấu trên quần đảo.

Trao quà cho chỉ huy đảo Trường Sa

Trong niềm vui, niềm xúc động Thiếu tá Vũ Hồng Quảng – Chỉ huy trưởng đảo Phan Vinh đã tặng Đảng Ủy – Ban Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel một lá cờ đã treo và tung bay trên đảo Phan Vinh.  Thiếu tá Vũ Hồng Quảng xúc động gửi gắm lời thăm hỏi đến Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel “Chúng Tôi những người lính luôn ý thức việc gìn dữ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Ở nơi đây chúng tôi vững chắc tay súng, chan hòa  yêu thương  với nhau như anh em một nhà điều đó không một kẻ thù nào có thể chiến thắng được. Các anh là những đơn vị quân đội làm kinh tế góp phần xây dựng đất nước, xây dựng Quân đội ngày càng lớn mạng giúp chúng tôi yên tâm nơi quê nhà.Chúng ta đêu là Lính Cụ Hồ, là con Hồng cháu Lạc, phải xây dựng một  Việt Nam hùng mạnh”
Đoàn văn công dân gian Việt Bắc biểu diễn phục vụ cho Quân và Dân trên đảo Trường Sa

Cuộc hành trình 10 ngày đã đem lại nhiều ý nghĩa đối với những đại diện ViettelPost. Tri ân lại các tổ chức xã hội, những người đã có công vì đất nước, những trẻ em nghèo... là định hướng chiến lược kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của Viettel nói chung và ViettelPost riêng. Trong thời gian tới, ViettelPost sẽ có thêm nhiều chương trình đồng hành, từ thiện ý nghĩa hơn nữa để khẳng định sự phát triển bền vững của mình.


VIETTEL POST TRAO TẶNG NGÔI NHÀ 100 ĐỒNG ĐẦU TIÊN

Ngày 14/12/2013, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Tổng công ty, đồng chí Đại tá Phó Đức Hùng - Bí thư đảng ủy, PTGĐ cùng đồng chí Phó bí thư Đoàn cơ sở đã trao tặng ngôi nhà 100 đồng cho gia đình đồng chí Lê Đức Phong – GĐ CN Bưu chính Viettel Hòa Bình. Đây là Lễ trao tặng ngôi nhà 100 đồng đầu tiên của Viettelpost trong năm nay.Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 khang trang trên nền diện tích hơn 80m2 tại địa chỉĐường Tôn Thất Thuyết, Tổ 24 phường Đồng Tiến, Tp Hòa Bình, tỉnh Hòa Bìnhđã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây sẽ là chỗ giúp đồng chí Lê Đức Phong ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, xây dựng gia đình và đơn vị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Đức Phong nguyên là nhân viên Chi nhánh Bưu chính Viettel Sơn La. Sau đó, đồng chí xung kích xuống xây dựng đơn vị Hòa Bình. Sau 2 năm công tác, đồng chí đã đưa Hòa Bình từ chi nhánh yếu thành chi nhánh luôn đứng trong top các đơn vị hoàn thành kế hoạch doanh thu, công nợ. Bản thân đồng chí 2 năm liền được Tập đoàn khen thưởng Chiến sỹ thi đua.Tuy nhiên, đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, khi xuống Hòa Bình công tác, đồng chí cùng gia đình phải ở nhà thuê, vợ thu nhập không ổn định và phải nuôi mẹ già hơn 70 tuổi cùng 1 con nhỏ.


“Ngôi nhà 100 đồng” là phong trào hưởng ứng Chương trình tiết kiệm của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Viễn thông Quân đội với mục tiêu “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, đẩy mạnh các hoạt động xã hội, cụ thể hóa triết lý gắn hoạt động SXKD với hoạt động xã hội của Tập đoàn.Theo đó mỗi đoàn viên, thanh niên trong Tập đoàn cùng tiết kiệm mỗi ngày 100đ (36.500đ/năm) để góp sức xây dựng nhà cho những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều đóng góp xây dựng Tập đoàn vững mạnh.

BƯU CHÍNH VIETTEL PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VÀ NHẮN TIN "KẾT NỐI BIỂN ĐÔNG"

Sáng ngày 5/10/2013, tại Hà Nội, Công đoàn cơ sở Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (Viettelpost) đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 và nhắn tin ủng hộ chiến dịch “Kết nối biển Đông” tới toàn thể CBNV của Tổng công ty trên toàn quốc.Cơn bão số 10 vừa qua đã tàn phá các tỉnh miền Trung như: Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế với hậu quả là nhà cửa, bệnh viện, trường học, các công trình công cộng và các công trình viễn thông... bị ảnh hưởng nặng nề. Tiếp theo bão là đến lũ lụt, tác động lớn đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân ở các tỉnh miền Trung.
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn cơ sở kêu gọi mỗi CBNV Viettelpost dành một ngày lương ủng hộ đồng bào bị bão lũ miền Trung. Đồng thời mỗi đồng chí nhắn ít nhất 1 tin nhắn (trị giá 10.000đ/tin) tới chiến dịch “Kết nối biển Đông” giúp ngư dân, bà con vùng biển mua thiết bị thông tin liên lạc để sớm nắm bắt thông tin dự báo, cảnh báo; chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh, ứng phó với thiên tai; kịp thời thoát ra khỏi vùng nguy hiểm khi có bão, áp thấp nhiệt đới, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tàu thuyền; góp phần cổ vũ ngư dân bám biển, phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.
Tổng số tiền đóng góp của CBNV Viettelpost tới 2 chương trình gần 200 triệu đồng.


BƯU CHÍNH VIETTEL TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CBNV

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Được sự ủy quyền của Bộ Quốc phòng – Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Đ/c Đại tá – Bí thư Đảng ủy – P. Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel Phó Đức Hùng đến tổ chức lễ bàn giao 2 ngôi nhà tình cho Đ/c Võ Thị Hoa và Đ/c Võ Hữu Trường nhân viên Chi nhánh Bưu chính Viettel Hà Tĩnh. Tập đoàn Viễn thông Quân đôi là doanh nghiệp luôn gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích xã hội, ngoài những hỗ trợ với xã hội. Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn chăm lo đến lợi ích đời sống cán bộ nhân viên trong toàn Tập đoàn. Hàng năm Tập đoàn tổ chức quyên góp chung tay xây dựng nhiều mái ấm tình nghĩa cho chính cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Đây là nguồn động viên to lớn đến người lao động giúp nhiều cán bộ nhân viên chưa có đủ điều kiện xây nhà hoặc xóa nhà tạm dột nát.

 Hai đồng chí vừa được trao nhà tình nghĩa tại Chi nhánh Bưu chính Viettel Hà Tình là những nhân viên đầu tiên đóng góp nhiều công sức xây dựng Bưu chính Viettel Hà Tĩnh phát triền do hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà để ở phần lớn ở nhờ hoặc thuê nhà. Khi có nguồn kinh phí hỗ trợ từ Bộ Quốc Phòng và Tập đoàn 2 đồng chí đã cùng gia đình xây dựng 2 căn nhà khang trang. Đây là nguồn động viên cũng là sự nghi nhận của Tập đoàn và Tổng công ty Bưu chính Viettel đối với cán bộ nhân viên là nguồn thúc đẩy sự gắn bó của 2 Đ/c với đơn vị lâu dài.

Tuy số kinh phí còn hạn chế nhưng đó là sự quan tâm của Bộ Quốc Phòng – Tập đoàn Viễn thông Quân đội đối với cán bộ nhân viên, mong sao trong thời gian tới sẽ có nhiều ngôi nhà tình nghĩa ấm tình đồng đội được xây dựng giúp đỡ các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà hoặc xóa nhà dột nát có căn nhà đón xuân mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa:


Đ/c Đại tá - Bi thư Đảng ủy - Phó Đức Hùng trao quyết định tặng nhà tình nghĩa của Bộ Trưởng Đại tướng Phùng Quang Thanh cho Đ/c Võ Thị Hoa


Đ/c Đại tá Phó Đức Hùng cùng Đ/c Thiếu tá Tăng Bá Tuyên gắn biển " Tặng nhà tình nghĩa"

Các Đ/c trong đoàn chụp ảnh cùng gia đình và lãnh đạo  xã Cẩm Duệ - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh

Đ/c Đại tá Phó Đức Hùng trao quyết định của Tập đoàn viễn thông Quân đội cho gia đình Đ/c Võ Hữu Trường


Đ/c Đại tá Phó Đức Hùng cùng Đ/c Thượng tá Hoàng Anh Đằng gắn biển " Tặng nhà tình nghĩa"


Các Đ/c trong đoàn chụp ảnh cùng gia đình và lãnh đạo xã Nhân Sơn - Đô Lương - Nghệ An
BƯU CHÍNH VIETTEL VỚI CÔNG TÁC TỪ THIỆN ỦNG HỘ XÃ HỘI  

Với tấm lòng yêu thương - nghĩa cử cao đẹp của mình, trong thời gian qua, Đảng ủy, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty  Bưu chính Viettel đã tham gia tích cực vào các hoạt động quyên góp ủng hộ các gia đình, các mảnh đời còn thiếu may mắn cũng như tham gia tích cực vào các chương trình “Vì người nghèo” do Tổng công ty, các tổ chức xã hội kêu gọi. Đó là những việc làm hết sức có ý nghĩa - chia sẻ một phần nhỏ bé với những hoàn cảnh khó khăn nhằm xoa dịu nỗi đau cũng như khích lệ động viên họ vươn lên trong cuộc sống.

Với phương châm “Sách là nguồn trí thức vô hạn” trong suốt thời gian qua ,Công ty đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức các đợt tặng sách tới các địa phương nghèo gặp nhiều khó khăn. Cùng đồng hành với mục tiêu “Sách cũ của mình là sách mới của nhiều người”.

Hàng năm, công ty có tổ chức nhiều đợt quyên góp tặng quà, thăm hỏi các gia đình chính sách, các gia đình gặp khó khăn tại các tỉnh, vùng sâu vùng xa cũng như chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn do thiên tai mang lại. Bên cạnh đó, Quỹ “ vì người nghèo”, quỹ “đền ơn đáp nghĩa” do Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phát động hàng năm cũng được công ty tham gia hưởng ứng nhiệt tình với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

 Năm 2009 trải qua 13 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành- Công ty cổ phần Bưu chính Viettel đã đạt được những thành quả nhất định- khẳng định vị thế trên thị trường- xây dựng thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng cũng như tạo dựng “ văn hóa doanh nghiệp” trong môi trường làm việc của hơn 1200 cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Việc tổ chức giải “Doanh nghiệp vì cộng đồng”Giải thưởng được đánh giá trên dựa trên tổng hợp các tiêu thức bao gồm kết quả hoạt động kinh doanh tính trên chỉ số lợi nhuận 2 năm liên tiếp; việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước; triển khai hiệu quả các trách nhiệm trong nội bộ doanh nghiệp (đối với người lao động, với cổ đông, minh bạch trên thị trường chứng khoán, xây dựng văn hóa doanh nghiệp); Làm tốt trách nhiệm trong kinh doanh với đối tác, bạn hàng; thực hiện công tác trách nhiệm với cộng đồng và công tác bảo vệ môi trường.  nhằm mục đích: Tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng

 

Advertise

Xem VIETTELPOST CORPORATION ở bản đồ lớn hơn
Mọi thông tin liên hệ: 19008095
Tra cứu địa điểm gủi hàng
© Copyright 2008 - Viettel Post
Cơ quan chủ quản: Công ty Bưu chính Viettel
Powered by fmis.vn