Đăng Nhập |   |   |   | 
Giới thiệu chung | Triết lý kinh doanh | Quan điểm phát triển | Hoạt động xã hội | Lịch sử phát triển | Mạng lưới bưu cục
Dịch vụ chuyển phát | Phát hành báo chí | Bán hàng | Dịch vụ khác
Hành trình đường thư | Địa điểm gửi hàng | Bảng giá | Vận đơn số
Tin bưu chính | Tin Viettel | Tin Ngành | Tin từ các bưu cục
Thông tin chung | Điều lệ Công ty | Báo cáo thường niên | Báo cáo tài chính | Chuyển nhượng cổ phần | Download Tài liệu
Giới thiệu về tiện ích

 Tiện ích Hành trình đường thư

Cho phép người sử dụng tra cứu thông tin về hành trình của Bưu phẩm, bưu kiện dựa trên số phiếu gửi. Để sử dụng được tiện ích này người sử dụng cần nhập chính xác số Phiếu Gửi của mình.
Cho phép người sử dụng tìm kiếm thông tin về các địa điểm là trụ sở của chúng tôi trên toàn quốc. Để thực hiện được chức năng này, người sử dụng chọn tỉnh thành tương ứng sau đó nhập tên quận huyện. Hệ thống sẽ liệt kê chính xác thông tin về Bưu cục trong quận huyện mà quý vị tìm kiếm. Ngoài ra cũng sẽ liệt kê thông tin về các Bưu cục thuộc tỉnh thành mà quý vị đang chọn.
Cho phép người dùng tải về bảng giá công bố hiện hành mà chúng tôi đang áp dụng.
Đây là tiện ích cho phép người sử dụng in ra vận đơn từ hệ thống website của chúng tôi. Tiện ích vận đơn số bao gồm các chức năng sau đây:
·         Chức năng Danh sách phiếu gửi: Cho phép người sử dụng xem lại các danh sách các phiếu gửi đã thực hiện trên hệ thống.
·         Chức năng Gửi hàng cho nhóm: Cho phép người sử dụng gửi hàng hóa cho 1 nhóm khách hàng nhưng có cùng thông tin trên vận đơn như loại dịch vụ, trọng lượng… chỉ khác nhau về thông tin người nhận.
·         Chức năng Gửi hàng khách lẻ: Cho phép người sử dụng lập phiếu gửi gửi hàng đến 1 địa chỉ người nhận duy nhất.
·         Chức năng Gửi hàng từ Excel: Cho phép người sử dụng lập phiếu gửi gửi hàng đến danh sách địa chỉ trong file Excel.
·         Chức năng Danh sách đối tác: Cho phép người sử dụng quản lý danh sách các đối tác thường xuyên nhận hàng hóa của mình bằng dịch vụ của ViettelPost.
·         Chức năng Nhóm đối tác: Cho phép người sử dụng định nghĩa các nhóm và thêm khách hàng để gửi nhóm (sử dụng tại chức năng Gửi hàng cho nhóm nêu trên).
Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của chúng tôi, hãy liên hệ đến Bưu cục gần nhất để đăng ký sử dụng tiện ích này.1.    Quy định về hình thức thanh toán:

·       Tiền mặt: Khi Khách hàng trả tiền mặt cho việc sử dụng dịch vụ, Khách hàng yêu cầu nhân viên thu nợ của ViettelPost : xuất trình thẻ nhân viên hoặc giấy giới thiệu; Khách hàng ký (ghi rõ họ tên) xác nhận nộp tiền trên Giấy biên nhận tiền và yêu cầu nhân viên thu nợ ViettelPost ký (ghi rõ họ tên) nhận tiền cả bằng số và bằng chữ; mỗi bên lưu 01 liên Giấy biên nhận tiền chứng minh cho việc đã thanh toán tiền sử dụng dịch vụ

·       Chuyển khoản: thông tin chuyển khoản

Chủ tài khoản: Tổng Công ty CP Bưu Chính Viettel

Số TK: 12010000263339 tại Sở giao dịch I – Ngân hàng ĐT-PT Việt Nam

2.    Chính sách vận chuyển, giao nhận

ViettelPost sẽ nhận chuyển phát thư; bưu kiện; kiện, gói hàng hóa theo thời gian quy định do ViettelPost công bố.

ViettelPost sẽ làm mọi thủ tục liên quan đến việc vận chuyển (bưu kiện; kiện, gói hàng hóa, bộ vận đơn hợp lệ) đến điểm phát mà Khách hàng yêu cầu.

Khách hàng ủy quyền cho ViettelPost toàn quyền quyết định Hãng chuyển phát Quốc tế thực hiện giao nhận bưu phẩm của Khách hàng có địa chỉ phát ngoài lãnh thổ Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của ViettelPost.

3.    Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng nhận lại thư, bưu kiện, hàng hóa từ ViettelPost khi không phát được cho người nhận, và thực hiện thanh toán cước chuyển hoàn trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu khác.

4.    Chính sách bảo mật thông tin:

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu cho khách hàng của Viettelpost. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Viettelpost rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

a.       Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của  Viettelpost, Quý khách hàng cung cấp một số thông tin như: Tên công ty, họ tên người liên hệ, số điện thoại, địa chỉ, …và một số thông tin khác của người gửi và người nhận trên ebill. Phần thông tin này nhằm giúp chúng tôi giao bưu phẩm, hàng hóa chính xác cho người nhận.

Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin bạn điền trên phiếu gửi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích: theo dõi hành trình đường thư, phản hồi yêu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

b.      Sử dụng thông tin

Mục đích của việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

-          Giao bưu phẩm, hàng hóa đúng địa chỉ người nhận, đúng tiêu chuẩn thời gian cam kết.

-          Chăm sóc khách hàng

-          Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng: tra cứu hành trình đường thư….

-          Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Viettelpost 

-          Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ.

-          Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam…..

c.       Chia sẻ thông tin

Thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Hoặc chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Viettelpost 

Viettelpost cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng .

d.      Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Viettelpost  vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Viettelpost.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới hotline chăm sóc khách hàng của Viettelpost: (04/08) 6266 2200 

Viettelshop.vn

1.      Quy định về hình thức thanh toán:

Viettel shop cung cấp 3 phương thức thanh toán sau.

a.                   COD – Thanh toán khi nhận hàng:

Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên của viettelshop.vn bằng tiền mặt tại địa chỉ giao hàng.

b.                  Thanh toán qua thẻ hoặc tài khỏan ngân hàng : Visa/ Mastercard

Quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm:

-        Số thẻ tín dụng – Tên thẻ - Ngày hết hạn  - Mã xác minh

c.                   Qua ViettelBankplus

-        Ngay khi nhận được tin nhắn xác nhận việc chuyển tiền thành công của bạn vào tài khoản Viettelshop, bạn đã hoàn tất thanh toán.

Lưu ý:

- Sản phẩm của quý khách sẽ không được chuyển nếu việc thanh toán chưa hoàn tất. Trong vòng 48 giờ, nếu chúng tôi không nhận được  thanh toán thì đơn hàng của Quý khách sẽ không còn hiệu lực.

- Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng và chi phí chuyển khoản (nếu có). Về thông tin chi phí chuyển khỏan, Quý khách có thể kiểm tra tại ngân hàng của mình.

2.      Chính sách vận chuyển, giao nhận

ViettelPost là đơn vị hỗ trợ khâu vận chuyển, giao hàng. Mức phí áp dụng bảng giá cước chuyển phát nhanh của Viettelpost, tham khảo website: viettelpost.com.vn 

3.      Chính sách đổi trả hàng

Quy định về trả hàng: trả hàng tại thời điểm nhận hàng, đối với trường hợp sau:

-          Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

-          Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

-          Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Quy định về đổi hàng: theo chính sách của nhà cung cấp, đối với các trường hợp sau:

-           Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà cung cấp

-          Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

4.      Chính sách bảo mật thông tin:

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu cho khách hàng của Viettelshop. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Viettelshop.vn rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

a. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của  Viettelshop.vn , Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Viettelshop.vn . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại  Viettelshop.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Viettelshop.vn  lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

b. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng  Viettelshop.vn  trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của  Viettelshop.vn  đến với khách hàng.

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Viettelshop.vn 

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

c. Chia sẻ thông tin

Viettelshop.vn hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Viettelshop.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Viettelshop.vn và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Viettelshop.vn cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Viettelshop.vn cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Viettelshop.vn.

d.Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Viettelshop.vn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Viettelshop.vn.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới hotline chăm sóc khách hàng của Viettelshop: 19008095

 


Advertise
Mọi thông tin liên hệ: 19008095
Tra cứu địa điểm gủi hàng
© Copyright 2008 - Viettel Post
Cơ quan chủ quản: Công ty Bưu chính Viettel
Powered by fmis.vn